Rộn ràng công tác chuẩn bị trước ngày khai mạc Hội thao

 01:05 CH @ Thứ Năm - 07 Tháng Chín, 2023

Trong không khí rộn ràng, phấn khởi, Tổng kho Xăng dầu Nhà Bè đang tất bật hoàn tất những khâu cuối cùng cho Lễ khai mạc Hội thao CNVC-LĐ Petrolimex khu vực Đông Nam Bộ 2023 sẽ diễn ra vào 07g30 ngày 09/9 tại Tổng kho với sự tham dự các các Quý vị khách quý và các đoàn vận động viên về dự Hội thao.

Giám đốc Công ty Phạm Anh Tuấn - Phó trưởng ban tổ chức hội thao (bên phải) và Phó giám đốc Tổng kho Nhà Bè Trịnh Đình Điện trao đổi với Ban trọng tài về công tác tổ chức nội dung thi đấu PCCC & CNCH
Giám đốc Tổng kho Xăng dầu Nhà Bè Bùi Công Minh (áo hồng, đứng giữa) trực tiếp kiểm tra, động viên công tác chuẩn bị

Tổng kho Xăng dầu Nhà Bè vinh dự được Ban tổ chức hội thao lựa chọn là nơi tổ chức Lễ khai mạc và thi đấu môn phòng cháy chữa cháy & cứu nạn - cứu hộ. Ngay khi nhận nhiệm vụ, Lãnh đạo Petrolimex Sài Gòn và TKNB đã triển khai thực hiện chi tiết các công việc liên quan từ trang thiết bị, công cụ dụng cụ, sân bãi thi đấu, khán đài cho lễ khai mạc, đặc biệt là công tác đào tạo, huấn luyện cho Đội tuyển của Petrolimex Sài Gòn tham gia thi đấu các môn tại Hội thao.

Với quy mô hơn 370 VĐV thuộc 16 đoàn về tham dự Hội thao và tranh tài trong 4 bộ môn (Bóng đá, tennis, cầu lông và PCCC & CNCH), đây thực sự là niềm vinh dự, tự hào đối với toàn thể CBCNV Tổng kho nói riêng và CBCNV Petrolimex Sài Gòn nói chung khi được đăng cai tổ chức một chương trình hội thao lớn và nhiều ý nghĩa đối với Người lao động Petrolimex. Đồng thời đây cũng là dịp giao lưu, học hỏi, tích lũy kinh nghiệm về công tác chuyên môn nghiệp vụ, cùng nhau gìn giữ và nâng cao hình ảnh người lao động Petrolimex “Khỏe để lao động sản xuất” và đóng góp vào sự nghiệp phát triển của Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam.

Với tấm lòng hiếu khách cùng những tình cảm nồng ấm nhất, Tổng kho Xăng dầu Nhà Bè hân hoan chào đón các Vị khách quý, các đoàn vận động viên cùng các CBCNV-NLĐ Petrolimex đến dự và cổ vũ cho Hội thao. Chúc Hội thao CNVC-LĐ Petrolimex khu vực Đông Nam Bộ năm 2023 diễn ra an toàn, ý nghĩa và thành công tốt đẹp.

Một số hình ảnh tại Tổng kho Xăng dầu Nhà Bè:

Sơn kẻ các tuyến tại khu vực Hội thao
Cắt tỉa cây cảnh, quét dọn tạo cảnh quan xanh-sạch-đẹp
Lực lượng phục vụ tuyến thi môn PCCC & CNCH chuẩn bị đội hình
Sắp xếp dụng cụ, bố trí trang thiết bị phương tiện đảm bảo an ninh trật tự, an toàn cho tuyến thi và phía hành lang các tuyến thi đấu
Diễn tập công tác phục vụ tuyến thi môn PCCC & CNCH
Cùng với Ban trọng tài (là các chiến sỹ Cảnh sát PCCC tham gia hỗ trợ) diễn tập
Các VĐV của Petrolimex Sài Gòn tập luyện chuẩn bị cho nội dung thi PCCC & CNCH

Thực hiện: Tổ truyền thông TKNB

Nguồn:  Đỗ Bách Khoa  -  Phó trưởng phòng Phòng BV-PCCC TKNB
Tổ truyền thông TKNB