Petrolimex SAIGON

Tổng kết công tác năm 2014 và hội nghị người lao động năm 2015

Trần Văn HưngTrưởng ban Chất lượng - Tổng hợp - Tổng Kho Nhà Bè
09:15' SA - Thứ hai, 22/12/2014

TP.HCM, sáng ngày 19.12.2014, Tổng kho xăng dầu Nhà Bè (Tổng kho) trực thuộc Công ty Xăng dầu Khu vực II – TNHH MTV (Petrolimex Sài Gòn) đã tổ chức tổng kết công tác năm 2014 và hội nghị người lao động năm 2015.


UVHĐQT Petrolimex, Chủ tịch kiêm Giám đốc Petrolimex Sài Gòn Trần Văn Thắng
phát biểu chỉ đạo hội nghị

Đến dự và chỉ đạo hội nghị có Ủy viên hội đồng quản trị Tập đoàn xăng dầu Việt Nam (Petrolimex), Chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty Trần Văn Thắng; Phó Giám đốc, Công ty Đặng Duy Quân; Phó chủ tịch thường trực công đoàn Công ty Nguyễn Thị Hải An và các ông Giám đốc xí nghiệp bán lẻ xăng dầu (XNBL) và Giám đốc xí nghiệp dịch vụ & xây lắp thương mại (XNDV) cùng lãnh đạo các phòng ban Công ty và 100 đại biểu đại diện cho gần 400 CBCNV của Tổng kho.


Thành viên Đoàn chủ tịch


Toàn cảnh hội nghị

Ông Nguyễn Danh Hùng Giám đốc TKNB đã tổng kết hoạt động năm 2014 và xác định phương hướng nhiệm vụ của Tổng kho năm 2015. Được sự quan tâm chỉ đạo sát sao của ban Giám đốc, lãnh đạo các phòng ban Công ty, sự phối hợp có hiệu quả các xí nghiệp thành viên của Công ty, Năm 2014 Tổng kho đã hoàn thành vượt mức tất cả các mục tiêu kế hoạch mà Công ty giao :


Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Tổng kho Nguyễn Danh Hùng,
báo cáo tổng kết năm 2014 và phương hướng nhiệm vụ năm 2015.

  • Đảm bảo an toàn tuyệt đối về PCCC, an toàn về người và hàng hóa;
  • Tổng lượng nhập năm 2014 đạt 103,0% kế hoạch năm và bằng 116,5% so với năm 2013
  • Tổng lượng xuất năm 2014: đạt 100,0% kế hoạch năm và bằng 111,1% so với năm 2013
  • Hoàn thành vượt mức chỉ tiêu hao hụt;
  • Thực hiện tốt việc xây dựng cơ sở vật chất: bồn bể, công nghệ, chính thức xuất xăng sinh học E5 từ 26/11/2014.
  • Năng suất lao động bình quân đạt 103% so với kế hoạch giao. Đời sống của CBCNV Tổng kho đảm bảo ổn định và duy trì tốt.
  • Môi trường làm việc của Tổng kho đảm bảo luôn được duy trì tốt và ngày càng Xanh- Sạch- Đẹp. Góp phần vào thành tích chung của Công ty là đạt “Giải môi trường năm 2014 của TP. Hồ Chí Minh trao cho Petrolimex Sài Gòn.
  • CBCNV Tổng kho đã tham gia tích cực các hoạt động xã hội từ thiện được địa phương ghi nhận và đánh giá cao.

Tại hội nghị, phòng Điều độ kho cảng; phòng Quản lý kỹ thuật đã đóng góp những ý kiến thiết thực đúc rút kinh nghiệm để xây dựng phương hướng hoạt động cho năm 2015. Phó Giám đốc, Chủ tịch Công Đoàn Tổng kho Hồ Văn Hồng đã báo cáo kiểm điểm thực hiện thỏa ước lao động tập thể 2014, kết quả thực hiện nghị quyết đại hội CNVC năm 2014.


Chủ tịch Công đoàn, Phó Giám đốc Tổng kho Hồ Văn Hồng giải đáp ý kiến
người lao động trong việc thực hiện thỏa lước lao động tập thể năm 2014-2016

I

Ông Bùi Công Minh TP.Điều độ Kho cảng và Ông Nguyễn Phi Hòa TP. Quản lý Kỹ thuật
phát biểu tham luận trước hội nghị

Trong năm 2014 Tổng kho đã thực hiện tốt các chế độ về bảo hộ lao động, chế độ bảo hiểm xã hội như khám chữa bệnh định kỳ, bệnh nghề nghiệp và thực hiện các chế độ phúc lợi xã hội khác. Công tác xã hội từ thiện của CBCNV Tổng kho đã đạt được kết quả cao như:
- Nuôi dưỡng 10 gia đình chính sách, gia đình khó khăn, ủng hộ các quỹ của địa phương v.v. với số tiền: trên 60 triệu đồng và tặng 04 xe đạp cho học sinh nghèo vượt khó.
- Ủng hộ biển đảo trên 70 triệu đồng.
Với tinh thần làm việc nghiêm túc và hiệu quả, hội nghị đã bầu các thành viên đại diện cho tập thể người lao động tham gia đối thoại định kỳ; đoàn đại biểu đi dự hội nghị tổng kết năm 2014 và hội nghị người lao động năm 2015 của Petrolimex Sài Gòn. 100% đại biểu tham dự hội nghị đã nhất trí thông qua bản nghị quyết. Hội nghị đã hoàn thành các nội dung chương trình đề ra và thành công tốt đẹp.

Hình ảnh về hội nghị:

I
Các tiết mục văn nghệ của CBCNV Tổng kho chào mừng hội nghị


UVHĐQT Petrolimex, Chủ tịch kiêm Giám đốc Petrolimex Sài Gòn Trần Văn Thắng
trao phần thưởng của Tập đoàn Xăng dầu VN cho các cá nhân đạt thành tích xuất sắc


Phó Giám đốc Petrolimex Sài Gòn Đặng Duy Quân và Giám đốc Tổng kho Nguyễn Danh Hùng
trao phần thưởng của Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam cho các cá nhân có nhiều thành tích
trong công tác bảo vệ môi trường của Tổng kho

Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Đơn vị thiết lập website: Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn