Công ty PETS tổng kết hoạt động SX-KD sau 01 năm thành lập

 03:39 CH @ Thứ Năm - 10 Tháng Năm, 2018

Sáng ngày 09.5.2018, Công ty Dịch vụ Môi trường và Kỹ thuật Xăng dầu (Công ty PETS) - đơn vị trực thuộc Petrolimex Sài Gòn tổ chức đánh giá kết quả SX-KD sau hơn 01 năm tái cấu trúc và hoạt động theo mô hình công ty TNHH Một thành viên.

Toàn cảnh buổi họp

Dự, chỉ đạo có Chủ tịch Công ty Xăng dầu Khu vực II (Petrolimex Sài Gòn) Nguyễn Văn Cảnh,Phó giám đốc Petrolimex Sài Gòn - Chủ tịch Công ty PETSDương Văn Phi,Ban lãnh đạo, Trưởngcác phòng/ban nghiệp vụ Petrolimex Sài Gòn và Ban lãnh đạo cùng cán bộ quản lý của Công ty PETS.

Sau hơn 01 năm thành lập và hoạt động theo loại hình doanh nghiệp mới, Ban lãnh đạo và Người lao động Công ty PETS đã không ngừng nỗ lực, phấn đấu trong hoàn thành nhiệm vụ được Petrolimex Sài Gòn giao. Riêng Quý I/2018, các chỉ số doanh thu, lợi nhuận đều đạt kế hoạch và có sự tăng trưởng so với cùng kỳ.

Các dịch vụ như súc rửa bồn bể công nghiệp, xử lý chất thải nhiễm dầu và kỹ thuật chuyên ngành xăng dầu đã và đang phát triển theo đúng định hướng nhờ sự chỉ đạo sâu sát của Ban lãnh đạo Petrolimex Sài Gòn/PETS và sự hỗ trợ của các đơn vị thành viên/nội bộ Ngành; một số dịch vụ mới như: xử lý nhớt thải, thu gom nước hầm tàu biển, ... được triển khai linh hoạttheo nhu cầu của khách hàng.

Định hướng thời gian tới, Công ty PETS đề ra nhiệm vụ tiếp tục phát triển, tìm kiếm khách hàng bên ngoài để gia tăng lợi nhuận, chú trọng công tácquản lý, tổ chức lao động phù hợp để nâng cao năng suất, tiết giảm chi phí, gia tăng hiệu quả kinh doanh để hoàn thành kế hoạch mục tiêu năm 2018.

Chủ tịch Petrolimex Sài GònNguyễn Văn Cảnh (bên phải) phát biểu chỉ đạo tại cuộc họp

Nguồn:  Nguyễn Thị Kim Liễu  -  PP. Tổ chức Hành chính
Công ty PETS