Xí nghiệp Bán lẻ Xăng dầu tri ân - chia tay Chủ tịch Nguyễn Văn Cảnh

 04:24 CH @ Thứ Sáu - 24 Tháng Mười Hai, 2021

Trân trọng quá khứ và ghi nhận công lao của lớp người đi trước là yếu tố quan trọng để tạo nên những giá trị bền vững cho thế hệ đi sau, đó cũng là truyền thống tốt đẹp của Petrolimex nói chung và tại Petrolimex Sài Gòn nói riêng.

Ban giám đốc XNBLthay mặt toàn thể CBNV - NLĐ trao tặng Chủ tịch Nguyễn Văn Cảnh bức ảnh "Cửa hàng xăng dầu bừng sáng trên Thành phố mang tên Bác"

Nhận thức được ý nghĩa sâu xa đó, sáng ngày 23.12.2021 - ngay sau Hội nghị tổng kết hoạt động SXKD năm 2021 & Hội nghị Đại biểu Người lao động năm 2022, trong không khí thân mật, ấm áp và lưu luyến, Xí nghiệp Bán lẻ Xăng dầu (XNBL) trang trọng tổ chức Lễ tri ân, chia tay Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch Petrolimex Sài Gòn Nguyễn Văn Cảnh về nghỉ hưu theo chế độ của Nhà nước từ 01.01.2022.

Dự buổi Lễ tri ân, có Phó bí thư Đảng ủy - Giám đốc Petrolimex Sài Gòn Võ Văn Tân, Phó giám đốc - Chủ tịch Công đoàn Petrolimex Sài Gòn Nguyễn Danh Hùng, Ban lãnh đạo, đại diện các Phòng/Ban/Trung tâm của Công ty Xăng dầu Khu vực II (Petrolimex Sài Gòn) cùng 137 đại biểu đại diện cho gần 1.000 CBCNV-NLĐ Xí nghiệp. Bí thư Đảng ủy - Giám đốc XNBL Nguyễn Thanh Hải chủ trì buổi Lễ.

Trong suốt quá trình công tác ở nhiều cương vị khác nhau cho đến vị trí là người lãnh đạo cao nhất tại Petrolimex Sài Gòn, Chủ tịch Nguyễn Văn Cảnh luôn là người cán bộ lãnh đạo mạnh mẽ, gương mẫu,thẳng thắn nhưng chan hòa tình cảm với đồng chí, đồng nghiệp. Dù trong bất cứ cương vị nào cũng làm việc nhiệt tình, trách nhiệm, tận tâm và không ngừng sáng tạocùng sự quan tâm, giúp đỡ và ân cần chỉ bảo đối với CBCNV-NLĐ Xí nghiệp Bán lẻ Xăng dầu.

Chủ tịch Petrolimex Sài Gòn Nguyễn Văn Cảnh phát biểu tại buổi Lễ

Chủ tịch Nguyễn Văn Cảnh - người Anh, người lãnh đạo, người đồng nghiệp kính mến, luôn hết mình vì sự nghiệp phát triển của Petrlimex Sài Gòn nói chung, của XNBL nói riêng, luôn quan tâm động viên, hỗ trợ, dìu dắt các thế hệ đàn em hoàn thành nhiệm vụ của mình, nối tiếp con đường các thế hệ đi trước đã dựngxây. Trong suốt quãng đường công tác đã qua, Chủ tịch Nguyễn Văn Cảnh hoàn toàn có quyền tự hào với những kết quả, những đóng góp to lớn mà Anh đã để lại trong lòng các thế hệ CBCNV-NLĐ, trong tình cảm của bạn bè đồng nghiệp tại Xí nghiệp và trong toàn thể ngôi nhà Petrolimex Sài Gòn thân yêu.

Những tràng pháo tay của tập thể CBCNV - NLĐ Xí nghiệp tri ân Chủ tịch Nguyễn Văn Cảnh

Tại buổi Lễ tri ân, Giám đốc XNBL Nguyễn Thanh Hải thay mặtBan giám đốc,BCH Đảng bộ, BCH Công đoàn cùng toàn thể 1.000 CBCNV - NLĐ của Xí nghiệp gửi tới Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch Petrolimex Sài Gòn Nguyễn Văn Cảnh lời cảm ơn chân thành, sự kính trọng trước những đóng góp to lớn của Anh trong hơn 33 năm gắn bó với Petrolimex Sài Gòn và Xí nghiệp Bán lẻ Xăng dầu.

Giám đốc XNBL Nguyễn Thanh Hải phát biểu tại buổi Lễ

Tập thể CBCNV-NLĐ Xí nghiệp mong rằng mặc dù Chủ tịch Nguyễn Văn Cảnh không còn làm việc tại Công ty nhưng với tình cảm, trách nhiệm, Anh vẫn tiếp tục giúp đỡ, theo dõi, chia sẻ những kinh nghiệm quý báu để Xí nghiệp hoàn thành tốt nhiệm vụ; Đồng thời cam kết, cùng đồng lòng, đoàn kết, duy trì, giữ vững và phát huy những thành quả đã đạt được để làm việc “vì doanh nghiệp, bằng cả danh dự với trách nhiệm cao nhất” để quyết tâm xây dựng XNBL - Petrolimex Sài Gòn ngày càng phát triển - “Kết nối để tiến xa hơn”.

Một số hình ảnh buổi Lễ tri ân:

Chủ tịch Nguyễn Văn Cảnh dự và chỉ đạo tại Hội nghị tổng kết hoạt động SXKD năm 2021 & Hội nghị Người lao động năm 2022

Chủ tịch Nguyễn Văn Cảnh chụp hình lưu niệm với Ban chấp hành Đảng bộ XNBL …

Ban chấp hành Công đoàn XNBL...

đại diện các Phòng nghiệp vụ XNBL...

và các Bí thư chi bộ, Chủ tịch Công đoàn các bộ phận trực thuộc Xí nghiệp

Hình ảnh: Đức Anh - Trung Kiên

Nguồn:  Đức Anh  -  Ban truyền thông
Petrolimex Sài Gòn