Hỗ trợ

Chia sẻ

Cách nhận diện CHXD Petrolimex Sài Gòn

Mạng xã hội Facebook thời gian gần đây chia sẻ thông tin về một cửa hàng xăng dầu của Đại lý bị nghi vấn gian lận trong giao dịch thương mại. Để giúp Quý khách hàng nhận diện chính xác đâu là cửa hàng xăng dầu (CHXD) chính hãng thuộc sở hữu của Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex), Ban biên tập Website kv2.petrolimex.com.vn trân trọng giới thiệu một số dấu hiệu nhận diện cơ bản và hệ thống bản đồ CHXD trực thuộcCông ty Xăng dầu Khu vực II (Petrolimex Sài Gòn) tại TP. Hồ Chí Minh.

Một số dấu hiệu nhận diện cơ bản:

1. Viền mái che

Viền mái che khu vực bán hàng tiêu chuẩn có 02 màu xanh dương chủ đạo và cam đặc trưng của thương hiệu Petrolimex. Trên viền có gắn logo chữ P nổi, bên cạnh là dòng chữ Petrolimex đầy đủ màu trắng. Viền mái che khu vực văn phòng cũng có 02 màu xanh dương và cam.

Viền mái che tiêu chuẩn

2. Bảng hiệu

Bảng hiệu CHXD Petrolimex Sài Gòncó ghi đơn vị chủ quản là "Công ty Xăng dầu Khu vực II - TNHH Một thành viên; Xí nghiệp Bán lẻ Xăng dầu"; phía dưới có hàng chữ lớn màu cam "Cửa hàng xăng dầu số X" (X là số thứ tự); dưới cùng là địa chỉ và số điện thoại liên hệ của cửa hàng.

Bảng hiệu tiêu chuẩn CHXD Petrolimex Sài Gòn

3. Trang phục bảo hộ lao động (BHLĐ)

BHLĐ Petrolimex chỉ trang cấp cho Người lao động Petrolimex. Màu quần áo theo đúng màu của hệ thống nhận diện thương hiệu Petrolimex là màu xanh dương chủ đạo và màu cam; trên ngực trái, có gắn logo chữ P nền màu trắng và trên lưng áo có gắn logo chữ P nền màu cam cùngchữ Petrolimex viết đầy đủ.

Trang phục BHLĐ Petrolimex nhìn từ phía trước và sau

4. Quy trình bán hàng 05 bước

Quy trình bán hàng 05 bướcđược xây dựng từ thực tiễn nhằm chuẩn hóa tác phong, hành vi, thao tác của nhân viên bán lẻ xăng dầu và nâng lên thành quy tắc chuẩn mực chung, là nét văn hóa ứng xử,góp phần minh bạch trong bán hàng, cải tiến chất lượng phục vụ khách hàng, tạo nên nét riêng biệt của hệ thống bán lẻ Petrolimex Sài Gòn nói riêng và Petrolimex nói chung.

Quy trình bán hàng 05 bước của nhân viên bán lẻ xăng dầu

5. Dấu hiệu trên trụ bơm xăng dầu

Trụ bơm xăng dầu của CHXD Petrolimex Sài Gòn có gắn bảng Quy trình bán hàng tại phần ô trống phía trên; trên táp lô nền trắng phía dưới, chỉ có logo chữ P duy nhất và không có chữ nào khác như "Nhượng quyền thương mại", "Đại lý", ...; tên gọi sản phẩm xăng dầu cùng bảng giá được dán và gắn trên trụ bơm.

Trụ bơm được lắp đặt tại các CHXD Petrolimex Sài Gòn

Hệ thống bản đồ CHXD Petrolimex Sài Gòn

Hệ thống bản đồ CHXD thể hiện sự nỗ lực của Petrolimex trong việc kiên quyết đấu tranh chống các hành vi vi phạm, xâm phạm quyền đối với nhãn hiệu do Petrolimex là chủ sở hữu, được pháp luật bảo hộ; đồng thời, đem lại sự tiện lợi cho các khách hàng đã và đang tin tưởng sử dụng các sản phẩm, dịch vụ của Petrolimex; góp phần tạo lập sự khác biệtminh bạch xăng dầu theo Nghị định 83 của Chính phủ.

Quý khách hàng truy cập ứng dụng theo đường dẫn sau: /stations.aspx

Toàn cảnh CHXD số 53 Petrolimex Sài Gòn

Petrolimex Sài Gòn trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã luôn tin tưởngđồng hành trong suốt những năm qua. Chúng tôi mong muốn tiếp tục nhận được sự ủng hộyêu quý của Quý khách hàng trong thời gian tới.

Ảnh: Hồng Chuyên - Thanh Tâm