Ấm lòng các hoạt động thiện nguyện

 08:54 SA @ Thứ Sáu - 25 Tháng Tám, 2023

Trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 48 năm ngày thành lập Tổng kho Xăng dầu Nhà Bè (TKNB/Tổng kho) 22.8.1975 – 22.8.2023, hướng đến kỷ niệm 48 năm ngày thành lập Công ty Xăng dầu Khu vực II (Petrolimex Sài Gòn) (17.9.1975 – 17.9.2023); chiều ngày 21.8.2023, Công đoàn Tổng kho đã phối hợp với Ủy ban Mặt trận Tổ quốc (UBMTTQ) Thị trấn Nhà Bè tổ chức chương trình “Trao tặng kinh phí hỗ trợ cho trẻ em có người thân bị mất do ảnh hưởng dịch bệnh Covid 19”.

BCH Công đoàn TKNB chụp ảnh tập thể với lãnh đạo thị trấn và các bạn nhỏ tại buổi “Trao tặng kinh phí hỗ trợ cho trẻ em có người thân bị mất do ảnh hưởng dịch bệnh Covid 19”

Dự chương trình, về phía Tổng kho, có Phó Giám đốc - Chủ tịch Công đoàn Lê Hữu Hướng; Phó Chủ tịch Công đoàn Mai Tuấn Anh và BCH Công đoàn. Về phía địa phương, có Bí thư Đảng bộ - Chủ tịch Hội Đồng Nhân dân Thị trấn Nhà Bè Nguyễn Thị Hạnh; Phó Bí thư thường trực - Phó Chủ tịch Ủy ban Nhân dân (UBND) Thị trấn Nhà Bè Lê Bảo Lộc; Chủ tịch UBMTTQ Thị trấn Nhà Bè Đặng Hữu Sĩ Dũng cùng các ban ngành địa phương và gia đình các em nhỏ trong danh sách được trao tặng.

Thông qua chương trình, TKNB đã trao tặng 14 phần quà, tổng trị giá 28.000.000 đồng đến các em nhỏ có cha, mẹ mất do đại dịch Covid 19 có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Thị trấn Nhà Bè.

Hoạt động từ thiện xã hội là việc làm thường xuyên của CBCNV Tổng kho Xăng dầu Nhà Bè; bên cạnh những chia sẻ yêu thương cho CBCNV trong nội bộ đơn vị mà Tổng kho còn có công tác từ thiện trên địa bàn đơn vị trú đóng. Phó Giám đốc - Chủ tịch Công đoàn TKNB Lê Hữu Hướng hi vọng rằng với những món quà nhỏ nhưng đầy ý nghĩa bằng cả tấm lòng, có thể xoa dịu phần nào nỗi đau mà các em nhỏ đã trải qua, đồng thời góp phần tạo nên động lực để các em tiếp tục nỗ lực phấn đấu học tập trong chặng đường sắp tới.

Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn TKNB Lê Hữu Hướng phát biểu tại buổi “Trao tặng kinh phí hỗ trợ cho trẻ em có người thân bị mất do ảnh hưởng dịch bệnh Covid 19”

Chủ tịch UBMTTQ Thị trấn Nhà Bè Đặng Hữu Sĩ Dũng bày tỏ lòng biết ơn đến sự quan tâm, giúp đỡ của TKNB, và ông hi vọng rằng đây là nghĩa cử cao đẹp cần được lan tỏa.

Trong tháng 7 vừa qua, tiếp nối truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, TKNB đã đến thăm hỏi, tặng quà tri ân cho các gia đình chính sách mà Công ty/Tổng kho tài trợ trên địa bàn. Đây là hoạt động đầy ý nghĩa, thể hiện sự nhất quán trong công tác xã hội từ thiện của Tổng kho trong những năm qua.

Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn TKNB Lê Hữu Hướng nhận bó hoa tươi thắm và Thư cảm ơn từ lãnh đạo Thị trấn Nhà Bè

Trải qua 48 năm hình thành và phát triển, ngoài việc thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của đơn vị, thì nét đẹp truyền thống của TKNB chính là luôn quan tâm đến công tác xã hội từ thiện trong đơn vị cũng như ngoài địa phương. Những thành quả đạt được trong 48 năm qua là hành trang, là truyền thống quý giá để tập thể CBCNV-NLĐ TKNB tiếp tục nối tiếp truyền thống tốt đẹp của thế hệ đi trước để lại, luôn giữ vững đoàn kết, phát huy và cống hiến vì mục tiêu phát triển bền vững, “KẾT NỐI ĐỂ TIẾN XA HƠN”.

Công đoàn Tổng kho thăm hỏi, tặng quà cho các gia đình chính sách tại địa phương
Công đoàn Tổng kho thăm hỏi, tặng quà cho các gia đình chính sách tại địa phương

Ảnh: Lê Chung

Nguồn:  Nguyễn Ngọc Linh  -  UV BCH Công đoàn TKNB
Petrolimex Sài Gòn