Bí thư Đảng ủy Khối cơ sở Bộ Công Thương tại TP. HCM Lê Thị Hồng Nga đến thăm, chúc Tết các Cửa hàng Xăng dầu

 03:15 CH @ Thứ Sáu - 27 Tháng Giêng, 2023

Sáng ngày 27.01.2023 (Mùng 06 tháng Giêng), ngày làm việc đầu tiên của năm Quý Mão, Xí nghiệp Bán lẻ Xăng dầu (XNBL) vinh dự đón tiếp Đoàn công tác của Đảng ủy Khối cơ sở Bộ Công Thương tại TP. HCM đến thăm hỏi và chúc Tết Người lao động các Cửa hàng xăng dầu (CHXD) nhân dịp đầu xuân năm mới 2023.

Phó Bí thư Đảng bộ, Phó giám đốc, Chủ tịch Công đoàn XNBL Nguyễn Ngọc Lâm thay mặt tập thể NLĐ Xí nghiệp đón tiếp Đoàn công tác do Bí thư Đảng ủy Khối cơ sở Bộ Công Thương tại TP. Hồ Chí Minh Lê Thị Hồng Nga trực tiếp đến thăm và chúc Tết các CHXD

Thay mặt cho tập thể CBCNV-NLĐ Xí nghiệp, đồng chí Nguyễn Ngọc Lâm vui mừng đón tiếp Đoàn công tác thăm và chúc Tết các CHXD, báo cáo về tình hình hoạt động của các CHXD trong những ngày Tết Quý Mão. Hoà cùng không khí vui tươi chào xuân mới khắp nơi, các Cửa hàng trực thuộc đều đảm bảo thời gian phục vụ khách hàng 24/24, nguồn hàng được đáp ứng đầy đủ, kịp thời; đảm bảo an toàn tuyệt đối về con người và tài sản. Các CHXD đều được bố trí ca kíp làm việc hợp lý, khoa học, góp phần đảm bảo nguồn cung năng lượng cho người dân Thành phố, đồng thời quan tâm đảm bảo thời gian nghỉ ngơi, chăm lo đầy đủ cho CBCNV-NLĐ tại CHXD đón Tết vui tươi, đầm ấm.

Đồng chí Lê Thị Hồng Nga, Bí thư Đảng ủy Khối ghi nhận và đánh giá cao sự nỗ lực, tinh thần trách nhiệm của CBCNV-NLĐ Xí nghiệp trong việc bảo đảm nguồn hàng, tổ chức bán hàng phục vụ nhu cầu tiêu dùng của nhân dân trên địa bàn Thành phố trong dịp Tết Nguyên đán. Thay mặt Đảng ủy Khối cơ sở Bộ Công Thương tại TP. HCM, đồng chí chúc mừng những thành quả đã đạt được trong năm 2022 của Xí nghiệp nói riêng và cả Petrolimex Sài Gòn nói chung. Đảng ủy Khối ghi nhận sự cố gắng, nỗ lực không ngừng nghỉ của tập thể NLĐ Petrolimex Sài Gòn đã vượt qua một năm đầy sóng gió, nhiều biến động “dị biệt” của Ngành xăng dầu đồng thời chúc cho Xí nghiệp Bán lẻ Xăng dầu cũng như Công ty Xăng dầu Khu vực II một năm mới - thắng lợi mới, đóng góp thật nhiều để TP. Hồ Chí Minh ngày càng phát triển hiện đại, văn minh, nghĩa tình.

Đoàn công tác tặng quà chúc mừng và thăm hỏi động viên NLĐ đang trong ca làm việc tại các CHXD. Những bao lì xì đỏ thắm chứa đựng tình cảm của Đảng ủy Khối trao đến tay NLĐ tại CHXD hứa hẹn một năm mới tràn đầy niềm tin, hy vọng cùng những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với Xí nghiệp và Petrolimex Sài Gòn. Với khí thế của mùa Xuân mới, toàn thể CBCNV- Người lao động XNBLquyết tâm, đồng lòng nỗ lực phấn đấu để hoàn thànhcác mục tiêu, nhiệm vụ được giao trong năm 2023 và những năm tiếp theo.

Đảng ủy Khối cơ sở Bộ Công Thương tại TP. HCM chúc mừng và tặng quà nhân dịp năm mới tại Petrolimex - Cửa hàng 01…

tại Petrolimex - Cửa hàng 38

Đồng chí Lê Thị Hồng Nga, Bí thư Đảng ủy Khối thăm hỏi NLĐ tại Petrolimex - Cửa hàng 01

Đồng chí Võ Văn Yên, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối…

Đồng chí Nguyễn Thành Thơ, Phó Bí thư Đảng ủy Khối chúc Tết NLĐ tại Petrolimex- Cửa hàng 38

Một mùa xuân mới tràn ngập niềm tin và hy vọng tại CHXD Petrolimex Sài Gòn

Nguồn:  Ngô Trung Kiên  -  Phòng Tổ chức Hành chính XNBL
Petrolimex Sài Gòn