Dâng hương tại bia tưởng niệm truyền thống kho dầu A

 10:38 SA @ Thứ Tư - 29 Tháng Tư, 2020

Sáng 29.4.2020, Tổng kho Xăng dầu Nhà Bè phối hợp với Đảng ủy thị trấn Nhà Bè tổ chức lễ đặt vòng hoa và dâng hương tại Bia Tưởng niệm Truyền thống Kho dầu A – Tổng kho Xăng dầu Nhà Bè (TKNB/Tổng kho) nhân kỷ niệm 45 năm ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước (30.4.1975 – 30.4.2020) .

Khu vực bia tưởng niệm truyền thống kho dầu A

Dự lễ dâng hương có Bí thư Đảng ủy, Giám đốc TKNB Bùi Công Minh, Chủ tịch Công đoàn TKNB Trịnh Kim Nhung và một số CB-CNV trong Tổng kho. Về phía Thị trấn Nhà Bè, có Bí thư Đảng ủy Thị trấn Trương Kim An cùng đại diện các ban, ngành tại địa phương.

Trước đài tưởng niệm, chúng tôi đã dành một phút mặc niệm tưởng nhớ sự hy sinh, công lao to lớn của các anh hùng liệt sỹ đã ngã xuống trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Thực hiện đúng chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ về đeo khẩu trang khi ra ngoài và giữ khoảng cách khi tiếp xúc

Trước khi tổ chức buổi lễ dâng hương, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Tổng kho Bùi Công Minh đã trao đổi với Bí thư Đảng ủy thị trấn Nhà Bè Trương Kim An:Trong suốt thời gian qua, ngay khi dịch Covid-19 xuất hiện, Tổng kho vẫn đảm bảo hoạt động sản xuất kinh doanh diễn ra bình thường, liên tục, bảo vệ người lao động và khách hàng trước tác động, ảnh hưởng của dịch bệnh; Đồng hành cùng địa phương thực hiện nghiêm túc, đầy đủ các quy định của cơ quan Y tế và cơ quan có thẩm quyền trong phòng chống dịch bệnh.

Với việc thực hiện nghiêm chỉ thịsố 19/CT-TTgcủa Thủ tướng Chính phủ, TKNB và địa phương tổ chức buổi lễ đặt vòng hoa và dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ vẫn rất trang nghiêm; chúng tôi cùng thắp những nén tâm hương thể hiện sự tri ân của mình đối với các anh hùng liệt sỹ và tự hứa với lòng mình luôn đoàn kết, phấn đấu vượt qua mọi khó khăn thách thức, năng động sáng tạo xây dựng địa phương cũng như TKNB ngày càng phát triển.

Một số hình ảnh của buổi tưởng niệm:

Nghi lễ chào cờ và tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ

Bí thư Đảng ủy – Giám đốc TKNB Bùi Công Minh và Bí thư Đảng ủy thị trấn Nhà Bè Trương Kim An (hàng thứ nhất) dâng hương tại bia tưởng niệm

Chủ tịch Công đoàn TKNB Trịnh Kim Nhung và Phó Giám đốc Tổng kho Trịnh Đình Điện dâng hương tưởng niệm

Ảnh: Thu Phương

Nguồn:  Trịnh Kim Nhung  -  Chủ tịch Công đoàn TKNB
Petrolimex Sài Gòn