Chia sẻ yêu thương với người lao động

 10:34 SA @ Thứ Sáu - 24 Tháng Bảy, 2020

Trong hai ngày 22 & 23.7.2020,Công đoàn Công ty Xăng dầu Khu vực II (Petrolimex Sài Gòn) phối hợp cùng Công đoàn Tổng kho Xăng dầu Nhà Bè(TKNB/Tổng kho) đã đến trao quà của Công đoàn Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex), Công đoàn Petrolimex Sài Gòn và Công đoàn TKNB cho 03 người lao động đang làm việc tại Tổng kho có hoàn cảnh khó khăn và mắc bệnh hiểm nghèo.

Chủ tịch Công đoàn, Phó Giám đốc Petrolimex Sài Gòn Nguyễn Danh Hùng (áo trắng) tham gia đoàn công tác

Chị Nguyễn Thị Sương - công nhân vệ sinh công nghiệp thuộc phòng Quản lý Kỹ thuật TKNB bị bệnh ung thư và đã được phẫu thuật. Bệnh viện Ung bướu đã đưa ra phác đồ điều trị từ năm 2016; cơ thể chị dần thích nghi với thuốc điều trị, đến nay bệnh tình của chị cũng tương đối ổn định.

Chủ tịch Công đoàn, Phó Giám đốc Petrolimex Sài Gòn Nguyễn Danh Hùng (thứ 4, từ trái qua) cùng Giám đốc Tổng kho Bùi Công Minh (thứ 2, từ trái qua) và đoàn công tác đến thăm hỏi chị Nguyễn Thị Sương (thứ 3, từ trái sang)…

Sau chị Sương, Đoàn đã đến thăm và tặng quà anh Khuất Đức Thúy, hiện là công nhân xăng dầu thuộc phòng Điều độ Kho cảng TKNB. Anh bị bệnh Lao phổi, đã điều trị từ đầu năm 2020. Đến nay anh được bệnh viện cho nghỉ ở nhà dưỡng bệnh, sức khỏe hiện tại của anh tương đối tốt.

… và thăm anh Khuất Đức Thúy (giữa)

Chị Lê Thị Mười - Công nhân vệ sinh công nghiệp thuộc phòng Quản lý Kỹ thuật TKNB có hoàn cảnh khó khăn; con bị bệnh chậm phát triển, bản thân chị Mười bị Thận ứ nước độ II, mắc nhiều bệnh…

Chủ tịch Công đoàn Tổng kho Trịnh Kim Nhung (bìa phải) thay mặt đoàn công tác trao quà thăm hỏi chị Lê Thị Mười

Nhân dịp này, chị Sương, chị Mười và anh Thúy gửi lời cảm ơn sâu sắc đến sự quan tâm của lãnh đạo, Công đoàn các cấp và các cá nhân đã động viên, chia sẻ, giúp đỡ các anh chị trong thời gian qua.

Với tinh thần chia sẻ yêu thương cùng người lao động, Đoàn đến tặng quà và gửi những lời chia sẻ, thăm hỏi ân cần đến các anh chị có hoàn cảnh khó khăn và đang bị những bệnh hiểm nghèo. Thay mặt Đoàn, Phó giám đốc - Chủ tịch Công đoàn Petrolimex Sài Gòn Nguyễn Danh Hùng chúc các anh chị nhanh hồi phục sức khỏe, vượt qua hoàn cảnh để sớm trở lại công tác và ổn định cuộc sống.

Đoàn công tác của Petrolimex Sài Gòn và Tổng kho Nhà Bè chụp hình lưu niệm cùng chị Sương và anh Thúy

Ảnh: Thu Phương

Nguồn:  Trịnh Kim Nhung  -  Chủ tịch Công đoàn TKNB
Petrolimex Sài Gòn