Đền ơn đáp nghĩa - Nhiệm vụ từ trái tim

 01:27 CH @ Thứ Tư - 22 Tháng Bảy, 2020

Từ nhiều năm nay, việc chăm sóc, phụng dưỡng mẹ Việt Nam Anh hùng (VNAH), gia đình Thương binh - Liệt sỹ (TBLS) luôn được Công ty Xăng dầu Khu vực II (Petrolimex Sài Gòn) đặc biệt quan tâm, coi đó là trách nhiệm thiêng liêng của mình. Thăm hỏi sức khỏe, động viên, trao tiền phụng dưỡng - tặng quà các mẹ, các thương binh là góp phần tô đẹp thêm truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” tốt đẹp của dân tộc, thực hiện hiệu quả phong trào “Đền ơn đáp nghĩa”.

Nhân kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27.7.1947 - 27.7.2020), chuyến xe chở những người con từ đoàn công tác xã hội (CTXH) Petrolimex Sài Gòn do Giám đốc Võ Văn Tânlàm Trưởng đoàn mang trong lòng nhiều cảm xúc khi đến thăm hỏi sức khỏe, lắng nghe, chia sẻ những tâm tình đồng thời động viên tinh thần04 Mẹ VNAH cùng 15 gia đình TBLS tại huyện Củ Chi và huyện Bình Chánh - TP. Hồ Chí Minh trong đời sống hằng ngày.

Giám đốc Petrolimex Sài Gòn Võ Văn Tân thăm mẹ VNAH Huỳnh Thị Nhàng - Huyện Bình Chánh ...

Thăm mẹ VNAH Huỳnh Thị Tốt - Huyện Bình Chánh ...

Thăm thương binh nặng Nguyễn Văn Sỹ - hai vợ chồng đều là thương binh - Huyện Bình Chánh ...

Thăm thương binh nặng Nguyễn Văn Nang - Huyện Bình Chánh

Thăm mẹ VNAH Nguyễn Thị Thu - Huyện Củ Chi...

Thăm mẹ VNAH Nguyễn Thị Phái - Huyện Củ Chi ...

Thương binh Nguyễn Văn Đức- Huyện Củ Chi

Chiến tranh đã lùi xa, đất nước có được độc lập tự do như ngày hôm nay là nhờ vào những hy sinh mất mát của các anh hùng liệt sỹ, đặc biệt là sự hy sinh thầm lặng của các Mẹ VNAH. Vì vậy,hoạt động chăm sóc, phụng dưỡng Mẹ VNAH, gia đình TBLS trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh được Petrolimex Sài Gòn thực hiện thường xuyên, có chiều sâu nhằm động viên về tinh thần và vật chất, giúp cho các mẹ, thương binh vơi bớt đi những nỗi đau, sống vui, sống khỏe, tiếp tục giáo dục con cháu phát huy truyền thống cách mạng xây dựng quê hương giàu đẹp.

Nguồn:  Thanh Hương  -  Ban truyền thông
Petrolimex Sài Gòn