Petrolimex SAIGON

Mùa xuân yêu thương

Nguyễn Thị Hải AnPhó Chủ tịch Công đoàn - Petrolimex Sài Gòn
03:24' CH - Thứ ba, 21/01/2020

Cứ mỗi độ Tết đến Xuân về Người lao động Công ty Xăng dầu Khu vực II (Petrolimex Sài Gòn) lại náo nức với những chuyến đi thiện nguyện đầy ý nghĩa góp phần cùng chính quyền địa phương mang lại một cái Tết vui tươi đến với mọi nhà.

Với tình cảm quan tâm, ân cần, Công ty đóng góp gần 150 triệu đồng từ Quỹ xã hội do NLĐ Petrolimex Sài Gòn thăm hỏi, động viên các gia đình CBCNV đang công tác và đã nghỉ hưu hiện có hoàn cảnh khó khăn, để có một cái Tết cổ truyền đầm ấm hơn.

Bên cạnh việc thăm hỏi, động viên và hỗ trợ các gia đình CBCNV-NLĐ Công ty, với truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, Công ty đang nhận phụng dưỡng 04 Mẹ Việt Nam Anh hùng, 26 gia đình Thương binh liệt sỹ trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh.

Từ ngày 10 - 13.1.2020, Đoàn Công tác xã hội (CTXH) về thăm, chúc Tết các Mẹ Việt Nam Anh hùng và gia đình Thương binh tại vùng đất thép Củ Chi và huyện Bình Chánh - TP. Hồ Chí Minh. Chuyến xe chở những người con từ đoàn CTXH Petrolimex Sài Gòn mang trong lòng nhiều cảm xúc khi đã đến thăm hỏi sức khỏe và lắng nghe, chia sẻ những tâm tình đồng thời động viên tinh thần các Mẹ VNAH và gia đình Thương binh trong đời sống sinh hoạt hằng ngày.

Một vài hình ảnh thăm và tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng, gia đình Thương binh liệt sỹ

Thăm mẹ VNAH Nguyễn Thị Thu - Huyện Củ Chi...

Thăm mẹ VNAH Nguyễn Thị Phái - Huyện Củ Chi ...

Thăm thương binh nặng Nguyễn Văn Long - Huyện Củ Chi ...

Thăm thương binh nặng Nguyễn Văn Nắm - Huyện Củ Chi ...

Thăm thương binh nặng Nguyễn Văn Sỹ - hai vợ chồng đều là thương binh - Huyện Bình Chánh ...

Thăm thương binh nặng Nguyễn Văn Nang - Huyện Bình Chánh ...

Thăm mẹ VNAH Huỳnh Thị Tốt - Huyện Bình Chánh ...

Thăm mẹ VNAH Huỳnh Thị Nhàng - Huyện Bình Chánh

Cùng với các hoạt động tri ân, thể hiện trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp đối với cộng đồng, nhất là bà con còn nhiều khó khăn; Ngoài ra thông qua Ủy ban Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam TPHCM, Petrolimex Sài Gòn đã trao 100 phần quà với tổng trị giá 100 triệu đồng, tặng quà Tết cho các hộ nghèo trên địa bàn Huyện Nhà Bè - TPHCM - Đây là hoạt động thể hiện tình cảm thiết thực của NLĐ Petrolimex Sài Gòn theo tinh thần sẻ chia “Lá lành đùm lá rách”.

Hình ảnh tặng quà Tết cho Hộ nghèo huyện Nhà Bè - Thành phố Hồ Chí Minh ngày 15.1.2020

Petrolimex Sài Gòn cùng các Sở ban, ngành đóng góp và hỗ trợ cho hàng chục trung tâm bảo trợ xã hội, hội người mù, trung tâm trẻ khuyết tật… trên địa bàn thành phố giá trị trên 100 triệu đồng

Ngày 20.1.2020, Đoàn CSXH Petrolimex Sài Gòn thăm và trao 500kg gạo, 150kg gạo nếp, 30kg đậu xanh, và các nhu yếu phẩm khác với tổng trị giá 30 triệu đồng hỗ trợ Trung tâm bảo trợ xã hội Chánh Phú Hòa - huyện Bến Cát, tỉnh Bình Dương; Ngoài ra, đoàn còn trực tiếp trao tặng 572 phần quà và lì xì đến tất cả các trại viên.

Hình ảnh Thăm Trung tâm bảo trợ xã hội Chánh Phú Hòa

Tấm lòng của tập thể CBCNV-NLĐ Petrolimex Sài Gòn đã góp thêm niềm vui đón Tết đến các Mẹ Việt Nam Anh hùng và gia đình Thương binh tại vùng đất thép Củ Chi và huyện Bình Chánh - TPHCM, các bà con còn nhiều khó khăn, thiếu thốn cùng nhiều mảnh đời không may mắn .

Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Đơn vị thiết lập website: Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn