Petrolimex Sài Gòn tặng quà 98 học sinh mồ côi, có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng COVID-19

 05:01 CH @ Thứ Ba - 13 Tháng Chín, 2022

Sáng 13/9, tại Hội trường Sở Giáo dục & Đào tạo TP.HCM, Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch Công ty Xăng dầu Khu vực II (Petrolimex Sài Gòn) Võ Văn Tân đã dự Hội nghị sơ kết 01 năm thực hiện Chương trình tài trợ học bổng, chăm lo cho 98 em học sinh mồ côi, có hoàn cảnh khó khăn do dịch bệnh COVID-19 trên địa bàn TP.HCM.

Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối cơ sở Bộ Công thương tại TP.HCM Võ Văn Yên vàBí thư Đảng ủy - Chủ tịch Petrolimex Sài Gòn Võ Văn Tân (áo ca rô)tặng thưởng, cặp và dụng cụ học tập cho các em có thành tích xuất sắc trong năm học 2021 - 2022

Dự hội nghị, có lãnh đạo Đảng ủy Khối cơ sở Bộ Công thương tại TP.HCM: Bí thư ĐUKTrần Xuân Điền, Phó Bí thư Thường trựcVõ Văn Yên, Phó Bí thưNguyễn Thành Thơ, cùng các UV BTV, UV BCH Đảng ủy Khối, lãnh đạo Văn phòng Đảng ủy và Đoàn Thanh niên Khối.

Lãnh đạo Đảng ủy Sở Giáo dục và Đào tạo TP.HCM có: Phó Bí thư Thường trực Đảng ủyNguyễn Huỳnh Long, UV BCH - Phó Giám đốc SởDương Trí Dũng, cùng các lãnh đạo Ban, Văn phòng Đảng ủy, Văn phòng Sở, Phòng Chính trị Tư tưởng và đại diện lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo Thành phố Thủ Đức và các quận, huyện.

Cùng tham dự, có Lãnh đạo các đơn vị tài trợ trực thuộc Đảng ủy Khối: Công ty Xăng dầu Khu vực II, Công ty TNHH Gas Petrolimex Sài Gòn, Công ty CP Vận tải và Dịch vụ Petrolimex Sài Gòn (PTS), Công ty CP Vận tải Xăng dầu Vitaco, Tổng Công ty phát điện 3, Tổng Công ty liên doanh Bông Sen, Tổng Công ty Điện lực Miền Nam, Công ty Tư vấn Xây dựng Điện 2, Công ty CP Tư vấn Xây dựng Điện 3 và 98 em học sinh được nhận tài trợ.

Tại hội nghị, Phó Bí thư Thường trực ĐUK cơ sở Bộ Công thương tại TP.HCM Võ Văn Yên đã báo cáo kết quả 01 năm thực hiệnchương trình tài trợ chăm lo cho 98 em học sinh mồ côi có hoàn cảnh khó khăn do dịch bệnh COVID-19 tại TP.HCM (từ tháng 10 năm 2021 đến tháng 9 năm 2022). Theo đó, hiệncó 10 đơn vị, cá nhân tài trợ, chăm lo với tổng số tiền đóng góp đến nay là 2,94 tỷ đồng. Sự hỗ trợ này đã kịp thời giúp các em học sinh và gia đình trang trải chi phí sinh hoạt, học tập.

Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối cơ sở Bộ Công thương tại TP.HCMVõ Văn Yên phát biểu tại hội nghị

Đại diện lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo TP.HCM, UV BCH - Phó Giám đốc Sở Dương Trí Dũngchân thành cảm ơn Đảng ủy Khối cơ sở Bộ Công Thương và các đơn vị, cá nhân đã tài trợ, chăm lo cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Đây là việc làm ý nghĩa, kịp thời, là nguồn động viên to lớn đối với ngành giáo dục của Thành phố, Sở Giáo dục và Đào tạo sẽ tiếp tục phối hợp sâu sát với các đơn vị tài trợ để hỗ trợ, đảm bảo các em được thụ hưởng tốt nhất khoản tài trợ trong quá trình học tập.

Em Nguyễn Hoàng Bảo Trân học sinh trường THCS Colette là học sinh giỏi của năm học 2021 - 2022 đã chân thành cảm ơn những tình cảm, những tấm lòng của các cơ quan, đơn vị, các nhà hảo tâm dành cho các em

Thay mặt cho 98 bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn, em Nguyễn Hoàng Bảo Trân học sinh trường THCS Colette là học sinh giỏi của năm học 2021 - 2022 đã chân thành cảm ơn những tình cảm, những tấm lòng của các cơ quan, đơn vị, các nhà hảo tâm dành cho các em, đây chính là nguồn động viên, để các em tiếp tục vượt qua khó khăn, phấn đấu trên con đường học tập, em hứa sẽ luôn cố gắng học tập để trở thành con ngoan, trò giỏi của gia đình và nhà trường.

Nhằm chung tay cung chính quyền , nhân dân Thanh phố Hồ Chí Minh từ tháng 10/2021, Petrolimex Sài Gòn đã tài trợ cho 15 em lớp 8 với2 triệu đồng/em/tháng, sẽ thực hiện từ Lớp 8 đến hết lớp 12. Sự hỗ trợ này đã kịp thời giúp các em học sinh và gia đình trang trải chi phí sinh hoạt, học tập.

Nguồn:  Hà Thị Lệ Thu  -  Phòng Đảng - Đoàn thể
Petrolimex Sài Gòn