Tổ chức gặp mặt, chia tay CB-CNV có quyết định nghỉ hưu

 03:03 SA @ Chủ Nhật - 30 Tháng Tám, 2015

TP. Hồ Chí Minh, ngày 31.8.2015, tại phòng Khánh tiết Công ty Xăng dầu Khu vực II (Petrolimex Sài Gòn/Công ty), lãnh đạo Xí nghiệp Bán lẻ Xăng dầu (XNBL/Xí nghiệp) trang trọng tổ chức buổi gặp mặt thân mật, chia tay Cán bộ - Công nhân viên (CB-CNV) nghỉ hưu tháng 9/2015.

Toàn cảnh buổi gặp mặt thân mật, chia tay CBCNV nghỉ hưu

Dự buổi gặp mặt, có Bí thư Đảng ủy - Giám đốc XNBL Dương Văn Phi, Ban chấp hành Đảng bộ, Ban giám đốc, Chủ tịch Công đoàn, Bí thư Liên chi đoàn Thanh niên cùng lãnh đạo các phòng/ban nghiệp vụ XNBL; đặc biệt là sự có mặt của 03 CB-CNV đã có quyết định, thông báo nghỉ hưởng chế độ hưu trí từ 01.9.2015: Phó giám đốc XNBLLại Quang Ngữ, Cửa hàng trưởng CHXD số 03Lê Văn Tứ, Chuyên viên Phòng Quản lý Kỹ thuật XNBLLê Thị Kim Cúc.

Thay mặt CBCNV Xí nghiệp, Bí thư Đảng ủy - Giám đốc XNBL Dương Văn Phi trân trọng cảm ơn và ghi nhận những kết quả đóng góp, cống hiến của các CB-CNV nghỉ hưu vào sự nghiệp xây dựng và phát triển chung của XNBL, của Petrolimex Sài Gòn trong suốt những năm tháng công tác với nhiều công việc và vị trí khác nhau theo sự phân công của đơn vị. Đồng thời chân thành gửi lời kính chúc các đồng chí và gia đình một giai đoạn mới có nhiều niềm vui đầm ấm, sức khỏe và hạnh phúc, cũng như mong muốn các đồng chí bằng trí tuệ, kinh nghiệm của mình tiếp tục đóng góp ý kiến xây dựng cho sự nghiệp phát triển của Công ty/Xí nghiệp trong thời gian tới.

Giám đốc XNBL Dương Văn Phi phát biểu cảm ơn và ghi nhận những cống hiến, đóng góp của các CB-CNV nghỉ hưu đối với Xí nghiệp trong suốt những năm qua

Phát biểu tại buổi gặp mặt, cả 03 đồng chí có quyết định nghỉ hưu đều có chung tình cảm, nỗi niềm xúc động là phải xa XNBL - Petrolimex Sài Gòn về mặt công tác, đồng thời tự hào về kết quả lao động, cống hiến của mình trong suốt thời gian gắn bó với Công ty/Xí nghiệp và gửi lời chúc các đồng chí lãnh đạo cùng toàn thể CBCNV đang công tác dồi dào sức khỏe, hoàn thành tốt nhiệm vụ để xây dựng Petrolimex Sài Gòn ngày càng lớn mạnh - “để tiến xa hơn”.

Phó giám đốc XNBL Lại Quang Ngữ ...

Cử hàng trưởng CHXD số 03 Lê Văn Tứ ...

Chuyên viên Phòng Quản lý Kỹ thuật XNBL Lê Thị Kim Cúc phát biểu tại buổi gặp mặt

Tại buổi gặp mặt, nhiều cán bộ hiện đang công tác đã cùng nhau ôn lại những kỷ niệm cũ đầy ắp những tình cảm chân thành với các đồng chí được nghỉ hưu hôm nay. Đây là bản sắc văn hóa, là truyền thống “uống nước nhớ nguồn” và “Biết ơn tiền nhân - Trân trọng hiện tại - Tự tin hướng tới tương lai” của Petrolimex Sài Gòn. Với thời gian công tác lâu năm tại XNBL, tại Petrolimex Sài Gòn cùng những đóng góp công sức của mình trong việc xây dựng, phát triển Ngành Công thương, các đồng chí đã được Bộ trưởng Bộ Công thương tặng thưởng Bằng khen.

Buổi chia tay đã diễn ra trong bầu không khí thân mật, ấm cúng, chan hòa và lưu luyến cùng những bó hoa tươi đầy màu sắc thắm đượm tình cảm của tập thể CBCNV Xí nghiệp dành cho những người anh, người chị đã cống hiến và gắn bó với Petrolimex Sài Gòn trong suốt 40 năm qua.

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt:

Thay mặt lãnh đạo Xí nghiệp, Phó giám đốc XNBL Phạm Vinh Quang ôn lại chặng đường công tác của 03 CB-CNV nghỉ hưu

Phó giám đốc XNBL Phạm Thế Hùng ...

Chủ tịch Công đoàn XNBL Phạm Minh Tuân phát biểu tại buổi gặp mặt

Giám đốc XNBL Dương Văn Phi trao Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Công thương tặng thưởng Phó giám đốc XNBLLại Quang Ngữ …

Cửa hàng trưởng CHXD số 03 Lê Văn Tứ …

Chuyên viên Phòng Quản lý Kỹ thuật XNBLLê Thị Kim Cúc

Các đồng chí lãnh đạo XNBL dự buổi gặp mặt và chụp hình lưu niệm

Nguồn:  Nguyễn Hồng Chuyên  -  Trưởng ban Chất lượng Tổng hợp XNBL
Petrolimex Sài Gòn