Petrolimex SAIGON

Tuyên dương con CB-CNV Tổng kho Nhà Bè đạt thành tích xuất sắc trong học tập

Nguyễn Thị Bích LiênTrưởng Ban Nữ công TKNB - Petrolimex Sài Gòn
02:51' CH - Thứ năm, 11/07/2019

Sáng 11.7.2019, Tổng kho Xăng dầu Nhà Bè (Tổng kho/TKNB) trực thuộc Công ty Xăng dầu Khu vực II (Petrolixex Sài Gòn) đã tổ chức lễ tuyên dương - phát thưởng cho con CB-CNV đạt thành tích học tập tốt trong năm học 2018-2019.

Toàn cảnh lễ phát thưởng

Dự lễ tuyên dương, có Phó Giám đốc TKNB Trịnh Đình Điện, Chủ tịch Công đoàn Tổng kho Trịnh Kim Nhung, đại diện phụ trách Nữ công của các đơn vị, Quý Phụ huynh cùng hơn 100 cháu học sinh đã đạt thành tích xuất sắc trong trong học tập năm học 2018 - 2019.

Chủ tịch Công đoàn TKNB Trịnh Kim Nhung chủ trì và phát biểu tại buổi lễ

Năm học 2018-2019, Tổng kho rất tự hào khi có 13 cháu học sinh khá của cấp 3; 100 cháu học sinh giỏi các cấp; 43 cháu đạt học sinh giỏi 5 năm liền. Đặc biệt có những cháu đạt giải cao trong các kỳ thi như:

1. Cháu Lê Mai Nguyên Thảo (con ông Lê Hữu Mai - P.QLKT) đạt Huy chương Vàng môn Toán cấp Thành phố;

2. Cháu Lê Khánh Linh (con ông Lê Hữu Mai - P.QLKT) đạt Huy chương Đồng môn tiếng Anh cấp Thành phố;

3. Cháu Hồ Nguyễn Vân Khánh (con ông Hồ Văn Nhạn - P.KTXD) đạt Huy chương Đồng môn Hóa học cấp Thành phố;

4. Cháu Nguyễn Ngọc Đức Anh (con ông Nguyễn Đức Hân - P.QLKT) đạt Huy chương Bạc môn KHTN cấp thành phố ;

5. Cháu Vũ Quốc Hùng (con ông Vũ Hùng Phi - P.ĐĐKC) đạt Huy chương Đồng môn Lịch sử cấp thành phố.

Ngoài ra còn có các cháu đạt giải cấp Huyện và các Giải phong trào. Những thành tích học tập của các cháu chính là món quà vô giá tặng gia đình và là nguồn khích lệ, giúp bố mẹ có thêm động lực, vượt qua những vất vả trong công việc, yên tâm công tác.

Tại buổi lễ, Chủ tịch công đoàn Trịnh Kim Nhung đã biểu dương, chúc mừng thành tích của các cháu; đồng thời ghi nhận những nỗ lực của các cháu để đạt được những thành tích rất đáng tự hào. Ban lãnh đạo và các tổ chức đoàn thể mong muốn trong thời gian tới các cháu tiếp tục có những bước phát triển mới; CB-CNV Tổng kho sẽ có nhiều hơn những người con hiếu học, không chỉ giỏi về văn hóa mà còn tích cực và nổi bật trong các hoạt động thể dục thể thao, văn nghệ và các hoạt động khác với thành tích xuất sắc, biết vận dụng lý thuyết vào cuộc sống góp phần làm xã hội văn minh, giàu đẹp hơn.

Cháu Lê Mai Nguyên Thảo phát biểu cảm ơn tại buổi lễ

Cháu Lê Mai Nguyên Thảo đại diện cho 113 bạn học sinh được tuyên dương, phát biểu cảm ơn "Sự quan tâm của các Cô, các Chú lãnh đạo và toàn thể CB-CNV Tổng kho đã quan tâm, động viên, khích lệ tinh thần học tập tốt của chúng cháu. Món quà tuy nhỏ nhưng có ý nghĩa lớn, là hành trang tốt để chúng cháu bước tiếp trên con đường học tập. Thay mặt các bạn, cháu xin hứa sẽ cố gắng học tập, rèn luyện đạo đức thật tốt để không phụ lòng mong mỏi của cha mẹ, cũng như các cô chú để chúng cháu luôn luôn xứng đáng là con ngoan trò giỏi."

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Thay mặt Ban lãnh đạo, Phó giám đốc TKNB Trịnh Đình Điện biểu dương, chúc mừng các cháu đã đạt thành tích cao trong học tập; đồng thời mong muốn các cháu tiếp tục phấn đấu, học tập, rèn luyện trong năm học tới để bố mẹ yên tâm công tác, góp phần vào sự phát triển của đơn vị

Trưởng ban nữ công TKNB Nguyễn Thị Bích Liên thông báo kết quả học tập của các cháu trong năm học 2018- 2019

Chủ tịch Công đoàn TKNB Trịnh Kim Nhung (bìa trái) và Phó giám đốc - Phó Chủ tịch Công đoàn TKNB Trịnh Đình Điện (bìa phải) trao thưởng tặng các cháu HSG cấp Thành phố - cấp Quận

Đại diện lãnh đạo các phòng và ban Nữ công trao quà cho các cháu

Chủ tịch Công đoàn TKNB Trịnh Kim Nhung đại diện Chi Hội Cựu chiến binh (CCB) TKNB trao các phần quà khen thưởng cho các cháu là con của Hội viên có thành tích học tập tốt trong năm học vừa qua.

Ảnh: Thu Phương

Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Đơn vị thiết lập website: Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn