Xuân ấm áp – Tết nghĩa tình

 10:09 SA @ Thứ Sáu - 28 Tháng Giêng, 2022

Ngày 28/1, Tổng kho Xăng dầu Nhà Bè cùng chính quyền địa phương đã tổ chức Lễ dâng hương và đặt vòng hoa tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ tại bia tưởng niệm Kho dầu A nhân dịpđón Xuân Nhâm Dần 2022.

Lãnh đạo Petrolimex Sài Gòn và Tổng kho Nhà Bè dâng hương, đặt vòng hoa tại bia tưởng niệm kho dầu A

Dự Lễ, có Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch Công ty Võ Văn Tân, Giám đốc Công ty Phạm Anh Tuấn, Bíthư đảng ủy - Giám đốc Tổng kho Bùi Công Minh cùng cán bộ công nhân viên, Đoàn viên Thanh niên của Tổng kho. Về phía chính quyền, có Bí thư Đảng bộ Thị trấn Nhà Bè Nguyễn Thị Hạnh và Đại diện lãnh đạo các cơ quan ban ngànhđịa phương.

Nhằm góp phần làm ấm áp thêm không khí của mùa Xuân đến với những hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách tại địa phương nơi Tổng kho Xăng dầu Nhà Bè trú đóng, Tổng kho kết hợp với UBND huyện Nhà Bè, thị trấn Nhà Bè, xã Phú Xuân đã tổ chức đi trao quà và chúc Tết các hộ gia đình. Đặc biệt, Tổng kho đã đồng hành cùng địa phương trao quà tặng 23 cháu bé mồ côi cha mẹ do dịch Covid-19.

Trong dịp này, lãnh đạo Petrolimex Sài Gòn và Tổng kho đã đến thắp những nén tâm hương cho bác Đoàn Quý - Nguyên Giám đốc Tổng kho đã mất,đến thắp hương và thăm hỏi gia đình em Tôn Nguyễn Phúc Thiện - Nguyên là nhân viên phòng Bảo vệ PCCC của Tổng kho đã mất vì bệnh trong đợt cao điểm của đại dịch Covid-19.

Đây là hoạt động thường niên được Petrolimex Sài Gòn và Tổng kho đặc biệt quan tâm. Hoạt động nghĩa tình này cũng thể hiện truyền thống tương thân tương ái và sự quan tâm, chia sẻ cộng đồng xã hội, của doanh nghiệp.Với những việc làm nhỏ mà ấm tình đoàn kết, Tổng kho xăng dầu Nhà Bè đã góp phần "mangmùa Xuânấp áp"đến với mọi người.

Một số hình ảnh của chương trình:

Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch Petrolimex Sài Gòn Võ Văn Tân (giữa), Giám đốc Petrolimex Sài Gòn Phạm Anh Tuấn (bìa trái) và Giám đốc TKNB Bùi Công Minh thắp hương tại nhà bác Đoàn Quý nguyên Giám đốc Tổng kho đã mất

Lãnh đạo Tổng kho đến thắp hương và thăm hỏi gia đình em Tôn Nguyễn Phúc Thiện - Nguyên là nhân viên phòng Bảo vệ PCCC của Tổng kho đã mất vì bệnh trong đợt cao điểm của dịch bệnh

TKNB và đại diện chính quyền địa phương đi trao quà Tết tặng các hộ gia đình nghèo sống ở vành đai của Tổng kho

Lãnh đạo Tổng kho tham dự chương trình trao quà tặng người nghèo và 23 cháu mồ côi ba mẹ do dịch Covid -19

Ảnh: Thu Phương - Trung Nam

Nguồn:  Trịnh Kim Nhung  -  Chủ tịch Công đoàn Tổng kho
Petrolimex Sài Gòn