Chia sẻ lợi ích, tăng cường hợp tác, kết nối để tiến xa hơn

 04:00 SA @ Thứ Tư - 16 Tháng Chín, 2015

Để ghi nhận những kết quả hợp tác năm 2014 và 7 tháng đầu năm 2015, nhằm đánh giá kết quả triển khai, thực hiện Nghị định 83 của Thủ tướng Chính phủ về cơ chế kinh doanh xăng dầu, từ ngày 13.8 - 16.8.2015, Xí nghiệp Bán lẻ Xăng dầu (XNBL/Xí nghiệp) - Công ty Xăng dầu Khu vực II (Petrolimex Sài Gòn) tổ chức Hội nghị khách hàng năm 2015.

Đây là sự kiện được tổ chức chào mừng kỷ niệm 40 năm Ngày thành lập Công ty Xăng dầu Khu vực II (Petrolimex Sài Gòn/Công ty: 17.9.1975 - 17.9.2015), kỷ niệm 26 năm Ngày thành lập Xí nghiệp Bán lẻ Xăng dầu (01.8.1989 - 01.8.2015) và hướng tới kỷ niệm 60 năm Ngày thành lập Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex: 12.01.1956 - 12.01.2016).

Toàn cảnh hội nghị khách hàng năm 2015

Tại hội nghị này, Xí nghiệp vinh dự được đón tiếp hơn 60 khách hàng thuộc hệ thống phân phối và các đối tác thân thiết cùng đại diện Petrolimex Sài Gòn, PTS Sài Gòn, PLC Sài Gòn, Tổng kho Xăng dầu Nhà Bè (TKNB) và Chi nhánh Pjico Bến Thành; về phía XNBL, có đại diện Ban giám đốc, các phòng ban nghiệp vụ. Giám đốc XNBL Dương Văn Phi chủ trì hội nghị.

Qua báo cáo cho thấy từ tháng 11/2014, Nghị định 83/2014/NĐ-CP của Thủ tướng Chính phủ được áp dụng, XNBL đã triển khai ký kết lại hợp đồng nhượng quyền thương mại đối với hệ thống Đại lý Bán lẻ Xăng dầu (59 Đại lý - 63 điểm bán), trong kỳ tăng thêm 9 khách hàng, thực hiện trang trí miễn phí cho 34 khách hàng, hỗ trợ đầu tư cho 7 khách hàng với thời gian hợp tác tiêu thụ được cam kết từ 4 đến 7 năm. Trong thời gian qua XNBL đã duy trì các chính sách bán hàng, tín dụng thương mại, chính sách giá như đã cam kết và xử lý thù lao linh hoạt, phù hợp với thị trường, có tính ổn định cao; bên cạnh đó công tác đảm bảo nguồn trong suốt quá trình hợp tác là lợi thế đặc thù của Petrolimex Sài Gòn; cùng hệ thống phân phối thực hiện nghiêm túc quy định của cơ quan quản lý chức năng; đồng thời cam kết việc hợp tác kinh doanh trong thời gian tới như: ngày càng hoàn thiện hơn về chính sách bán hàng, hỗ trợ đầu tư, tăng cường mối quan hệ hợp tác tin cậy, lâu dài với quý khách hàng, các đối tác; phối hợp chặt chẽ trong việc triển khai kinh doanh xăng E5 trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh theo chỉ đạo của UBND Thành phố.

Hội nghị cũng được nghe các ý kiến phát biểu của quý khách hàng đóng góp, chia sẻ, thảo luận về những khó khăn, vướng mắc trong hoạt động kinh doanh xăng dầu thời gian qua cũng như bày tỏ tình cảm gắn bó đối với XNBL trong thời gian tới. Các ý kiến đều thống nhất khẳng định vai trò của XNBL đã cố gắng hỗ trợ, tạo điều kiện thuận lợi nhất, đảm bảo lợi ích của khách hàng và đặc biệt hoàn toàn tin tưởng vào thương hiệu Petrolimex. Đối với sản phẩm Bảo hiểm Pjico, Dầu nhờn Petrolimex cần tập trung đẩy mạnh hoạt động quảng bá tiếp thị và có chính sách kinh doanh linh hoạt đảm bảo khả năng cạnh tranh trên thị trường.

Phát biểu kết luận Hội nghị, Giám đốc XNBL Dương Văn Phi trân trọng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến tất cả quý khách hàng, các đối tác và ghi nhận những ý kiến đóng góp hết sức chân thành, thẳng thắn của quý khách hàng. Đồng thời khẳng định: XNBL luôn xem quý khách hàng là bạn hàng chiến lược, là kênh phân phối song song với hệ thống Cửa hàng bán lẻ của Petrolimex và cam kết sẽ luôn đồng hành cùng quý khách hàng, đối tác để cùng nhau xây dựng mối quan hệ hợp tác bền vững trên tinh thần chia sẻ lợi ích, tăng cường hợp tác, cùng nhau phát triển - kết nối để tiến xa hơn.

Giám đốc XNBL Dương Văn Phi cảm ơn và kết luận hội nghị

Hội nghị khách hàng năm 2015 là dịp để XNBL cùng quý khách hàng, đối tác nhìn nhận, đánh giá những nỗ lực để đạt được kết quả trong quá trình hợp tác; đồng thời trao đổi thông tin thị trường, cùng nhau rút kinh nghiệm những mặt làm được và chưa làm được, phát huy những mặt tích cực để tiếp tục chia sẻ cơ hội kinh doanh; tạo dựng mối quan hệ hợp tác hiệu quả, bền chặt trong thời gian tới, cùng nhau giữ gìn, phát triển thương hiệu Petrolimex.

Một số hình ảnh tại hội nghị:

Các đại biểu tham dự hội nghị xem tập Phim ký sự: 40 năm Petrolimex Sài Gòn - “Năng động cùng Thành phố mang tên Bác”

Phó giám đốc XNBL Nguyễn Thanh Hải báo cáo kết quả hợp tác và chính sách kinh doanh năm 2015

Giám đốc Công ty CPTM Nam Sài GònNguyễn Tấn Phát …

Chủ tịch HĐQT Công ty CP Dịch vụXe khách Miền Tây Tạ Khắc Khiêm ...

Giám đốc Xí nghiệp Tanimex Tân BìnhLê Thị Lệ Quyên …

Cửa hàng trưởng Công ty CPDV Xe khách Miền Tây Đỗ Đức Sơn trao đổi tại hội nghị

Phó giám đốc TKNB Nguyễn Tiến Quảng chia sẻ với Quý khách hàng về công tác giao nhận hàng hóa tại
Tổng kho Xăng dầu Nhà Bè

Phó giám đốc Chi nhánh Pjico Bến Thành Nguyễn Đình Thanh chia sẻ với Quý khách hàng về công tác kinh doanh sản phẩm Bảo hiểm Petrolimex

Phó giám đốc XNBL Lại Quang Ngữ phát biểu cảm ơn sự gắn bó, hỗ trợ và hợp tác chặt chẽ của Quý khách hàng đối với Xí nghiệp cũng như cá nhân đồng chí trong suốt 17 năm qua

Đại diện Quý khách hàng, các đối tác về dự hội nghị

Chương trình Văn nghệ - Giao lưu tại Hội nghị Khách hàng 2015

Ảnh: Nguyễn Hồng Chuyên

Nguồn:  Đặng Văn Hoài  -  Trưởng phòng Kinh doanh Xăng dầu
Xí nghiệp Bán lẻ Xăng dầu