Đẩy mạnh truyền thông tại CHXD Petrolimex

 08:30 SA @ Thứ Năm - 04 Tháng Năm, 2017

Ngày 28.4.2017 Tổng giám đốc Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex/Tập đoàn) Trần Văn Thịnh đã ban hành văn bản số 549/PLX-PR yêu cầu Người đứng đầu các Công ty Xăng dầu thành viên đẩy mạnh công tác truyền thông tại CHXD Petrolimex (sau đây gọi là "VB 549").

Theo VB 549, các Công ty Xăng dầu Petrolimex trang bị thiết bị nghe nhìn gồm màn hình và loa phát thanh cho các CHXD của mình xong trước ngày 25.5.2017 để chủ động truyền thông các nội dung với định hướng như sau:

Một là, phát sóng Bài ca Petrolimex vào lúc 6 giờ sáng hàng ngày chào đón những khách hàng đầu tiên cho một ngày làm việc mới.

Hai là, phổ biến quy trình bán hàng 5 bước và cách xử lý các tình huống phổ biến phát sinh tại CHXD; thông báo đến đông đảo khách hàng, người tiêu dùng và nhân dân về tính năng, tác dụng của hàng hóa/dịch vụ Petrolimex, các chương trình khuyến mại tri ân khách hàng (nếu có) để hưởng ứng CVĐ Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam.

Ba là, thông báo các thông tin tuyên truyền khác theo chỉ đạo của Tập đoàn, đơn vị và/hoặc địa phương.

Thiết bị nghe nhìn lắp đặt sử dụng tại CHXD Petrolimex phải đảm bảo yêu cầu về kỹ thuật, an toàn phòng chống cháy nổ, tiết kiệm điện và có công suất loa phù hợp với không gian từng CHXD cụ thể.

Cùng với việc tăng cường chiếu sáng CHXD Petrolimex bằng đèn LED theo QĐ 193, việc trang bị thiết bị nghe nhìn là một bước đi cụ thể trong nỗ lực của Petrolimex tạo lập sự khác biệt của thương hiệu, đẩy mạnh minh bạch xăng dầu theo Nghị định 83 và bảo vệ nhãn hiệu Petrolimex trong môi trường hội nhập, cạnh tranh.

Nguồn:  Nguyễn Bằng  -  CV. Phòng Quan hệ Công chúng
Petrolimex