"TUỔI 46" trong thế trận mới

 11:02 CH @ Chủ Nhật - 22 Tháng Tám, 2021

Nhân kỷ niệm 46 năm ngày thành lập Tổng kho xăng dầu Nhà Bè (TKNB) 22.8.1975 – 22.8.2021, chiều 22.8.2021, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Công ty Xăng dầu Khu vực II (Petrolimex Sài Gòn/Công ty) Nguyễn Văn Cảnh; Phó Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty Võ Văn Tân đã đến chúc mừng và thăm hỏi, động viên CB. CNV Tổng kho. Đặc biệt Lãnh đạo Công ty đã thị sát, chỉ đạo, thăm hỏi CB. CNV người lao động hiện đang lưu trú tập trung "đảm bảo 3 tại chỗ" tại Tổng kho Xăng dầu Nhà Bè.

Chủ tịch Petrolimex Sài Gòn Nguyễn Văn Cảnh (thứ hai, từ phải qua) tặng hoa chúc mừng kỷ niệm 46 năm ngày thành lập Tổng kho Xăng dầu Nhà Bè

Trải qua chặng đường 46 năm xây dựng và phát triển, Tổng kho xăng dầu Nhà Bè (Tổng kho/TKNB) luôn nhận được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo sâu sát của các Sở, Ban, Ngành từ Trung ương đến địa phương; sự chỉ đạo sát sao của Tập đoàn xăng dầu Việt Nam (Petrolimex); Công ty Xăng dầu Khu vực II (Petrolimex Sài Gòn); sự hợp tác của các đơn vị nội bộ ngành đóng trên địa bàn Tổng kho, các đơn vị trong và ngoài ngành; các quý khách hàng cùng với sự đoàn kết nỗ lực, quyết tâm vượt qua mọi khó khăn thử thách của các thế hệ cán bộ công nhân viên người lao động Tổng kho qua các thời kỳ...

Đến thị sát các bộ phận lao động trực tiếp, lưu trú tập trung tại các cụm kho A, B, C theo phương án "3 tại chỗ" ( Sản xuất tại chỗ - Ăn tại chỗ - Nghỉ ngơi tại chỗ ), Lãnh đạo Công ty đã thăm hỏi, động viên tất cả cán bộ công nhân viên Tổng kho bằng tình cảm thân tình và sâu sắc nhất. Với sự thấu hiểu, Chủ tịch Công ty Nguyễn Văn Cảnh đã biểu dương tinh thần làm việc của công nhân và động viên người lao động cố gắng khắc phục khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ. Từ ngày 09.7.2021 đến nay, Tổng kho Nhà Bè đã xây dựng và triển khai thực hiện các kịch bản phù hợp với tình hình phòng chống dịch bệnh Covid 19 của Thành phố như: Kịch bản 17; kịch bản 17++ và hiện nay đang thực hiện kịch bản 18. Tổng kho Nhà Bè đã chuẩn bị chu đáo, đầy đủ nơi ăn nghỉ, thuốc men và công tác hậu cần cho 103 CB.CNV đang thực hiện phương án “ 3 tại chỗ”. Phối hợp với Bệnh viện quận 7 tổ chức test nhanh Covid-19 cho CB.CNV người lao động làm việc và lưu trú tập trung tại Tổng kho 2 lần / tuần (vào ca, ra ca).

Tổ chức test nhanh Covid 19 cho CBCNV lưu trú tập trung "3 tại chỗ" khi ra - vào ca

Trực tiếp thị sát công tác chuẩn bị của Tổng kho và cùng gặp gỡ, trò chuyện, thăm hỏi cán bộ công nhân viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Công ty Nguyễn Văn Cảnh đã biểu dương Tổng kho Nhà Bè đã tạo điều kiện tốt nhất về cơ sở vật chất, hậu cần …để người lao động yên tâm công tác.

Lãnh đạo Petrolimex Sài Gòn và lãnh đạo TKNB thăm khu lưu trú tập trung của CBCNV Tổng kho

Lãnh đạo Petrolimex Sài Gòn cũng bày tỏ niềm tin với sự nỗ lực cố gắng, trách nhiệm, đồng lòng chung sức của mỗi cán bộ công nhân viên, tin tưởng Tổng kho xăng dầu Nhà Bè, Petrolimex Sài Gòn sẽ vượt qua đại dịch, đặc biệt tại cao điểm từ 0 giờ ngày 23/08 đến ngày 06/09 khi Thành phố tăng cường mạnh mẽ các giải pháp phòng dịch và sẽ đạt những thành quả tốt đẹp như chặng đường gần nửa thế kỉ TKNB đã đi qua.

“TUỔI 46”trong thế trận mới của Tổng kho Nhà Bè diễn ra trong tình hình đại dịch Covid 19 tác động toàn diện, sâu rộng đến tất cả các hoạt động sản xuất kinh doanh và sức khỏe người lao động Tổng kho. Tuy nhiên, phát huy truyền thống tốt đẹp, đoàn kết, đồng lòng vượt qua mọi khó khăn thử thách của các thế hệ CBCNV–NLĐ, Tổng kho Xăng dầu Nhà Bè sẽ mạnh mẽ vươn lên, đoàn kết hơn, nỗ lực hơn để vượt qua Đại dịch, để những lần “sinh nhật” tiếp theo, Tổng kho lại đón nhận những cái bắt tay siết chặt, những cái ôm thắm thiết tình người của các bác, các cô chú, các anh chị, các thế hệ cha anh đi trước, để tất cả chúng ta gửi trọn niềm tin, hy vọng Tổng kho ngày càng Phát triển bền vững – Kết nối để tiến xa hơn”.

Một số hình ảnh khác :

Lãnh đạo Petrolimex Sài Gòn và Tổng kho Nhà Bè tặng quà cho CBCNV ...

... thăm khu lưu trú tập trung của CBCNV Tổng kho

Lãnh đạo Petrolimex Sài Gòn và Tổng kho thăm hỏi và tặng quà cho CBCNV phòng Hóa Nghiệm Trung tâm đặt tại Tổng kho

CBCNV lưu trú nhận thực phẩm hàng ngày do tổ hậu cần Tổng kho chuyển phát tận nơi

Ảnh: Đức Cương

Nguồn:  Trịnh Kim Nhung  -  Chủ tịch Công đoàn TKNB
Petrolimex Sài Gòn