Chi nhánh Xăng dầu Sài Gòn: "Ngày hội bán hàng - Ngập tràn quà tặng"

 03:35 CH @ Thứ Năm - 25 Tháng Năm, 2023

Từ 20.5 đến 29.5.2023, Chi nhánh Xăng dầu Sài Gòn (CNSG) tổ chức “Ngày hội bán hàng - Ngập tràn quà tặng” - Đây là hoạt động thiết thực chào mừng thành công Đại hội Công đoàn Công ty Xăng dầu Khu vực II (Petrolimex Sài Gòn), là dịp quảng bá, giới thiệu các sản phẩm/dịch vụ hàng hóa ngoài xăng dầu đến khách hàng tại TP. Hồ Chí Minh.

Nhân viên bán hàng Petrolimex - Cửa hàng 10 thực hiện thay dầu nhờn cho khách hàng trong Ngày hội bán hàng

Ngày hội bán hàng được tổ chức tại 03 cửa hàng: 

  • Petrolimex - Cửa hàng 04 (Địa chỉ: 99 Nguyễn Văn Cừ, Phường 2, Quận 5);
  • Petrolimex - Cửa hàng 10 (Địa chỉ: 621 Lý Thường Kiệt, Phường 8, Q. Tân Bình)
  • Petrolimex - Cửa hàng 39 (Địa chỉ: 326 Bến Vân Đồn, Phường 2, Quận 4

Nội dung chương trình:

  • Mua 01 lon dầu nhờn PLC < 01 lít - TẶNG 01 lít xăng RON 95-V và miễn phí công thay;
  • Mua 01 hộp dầu nhờn PLC 04 lít / 05 lít - TẶNG 03 lít xăng RON 95-V và miễn phí công thay;
  • Mua 01 thùng dầu nhờn PLC 18 lít / 25 lít - TẶNG 15 lít xăng RON 95-V và miễn phí công thay;
  • Mua bảo hiểm Trách nhiệm dân sự PJICO cho XE MÁY - TRI ÂN MIỄN PHÍ bảo hiểm người ngồi sau HOẶC TRI ÂN TẶNG ngay 10.000 đồng/1 Ấn chỉ;
  • Mua bảo hiểm Trách nhiệm dân sự PJICO cho XE ÔTÔ - TRI ÂN TẶNG ngay 40.000 đồng/1 Ấn chỉ;
  • Mua 01 thùng nước giặt JANA - TẶNG 03 đôi găng tay cao su cao cấp;
  • Khách hàng sử dụng dịch vụ/sản phẩm Petrolimex - TẶNG Móc khóa cao cấp.

Ngay sau Lễ ra quân, các đơn vị Petrolimex - Cửa hàng 04, 10, 39 đã tích cực triển khai giới thiệu chương trình đến khách hàng vào mua xăng dầu, hoạt động diễn ra liên tục từ 07 giờ đến 19 giờ trong suốt 9 ngày và đạt được kết quả ấn tượng: Petrolimex - Cửa hàng 04 số lượng tham gia ủng hộ chương trình và sử dụng sản phẩm/dịch vụ trên 200 khách hàng/ngày, tại Petrolimex - Cửa hàng số 10 trên 300 khách hàng/ngày.

Phó giám đốc Petrolimex Sài Gòn Trần Đình Tuyết (thứ 4, từ trái qua) trao thưởng tặng tập thể Petrolimex - Cửa hàng 04 với thành tích tiêu thụ hơn 300 lon-hộp dầu nhờn PLC trong ngày 23.5.2023

Chương trình có sự tham gia tích cực của đội ngũ Nhân viên bán hàng, Đoàn viên công đoàn đặc biệt là lực lượng Đoàn viên thanh niên tại các Cửa hàng trong Chi bộ/Bộ phận, qua đó phát huy vai trò đóng góp thiết thực vào hoạt động SXKD và nâng cao chất lượng hoạt động của tổ chức Công đoàn/Đoàn thanh niên trong đơn vị.

Ngày hội bán hàng không chỉ là sân chơi để đội ngũ CBCNV-NLĐ đơn vị nâng cao kỹ năng tiếp thị bán hàng - Đây là dịp giúp khách hàng hiểu rõ hơn về sản phẩm - dịch vụ chất lượng hàng hóa ngoài xăng dầu của Petrolimex Sài Gòn. Thông qua chương trình, CNSG hy vọng sẽ tạo được bước đột phá và phát triển mạnh hơn nữa trong thời gian tới để đạt được mục tiêu tăng trưởng, nâng cao thị phần các sản phẩm/dịch vụ ngoài xăng dầu mà Chi nhánh đang cung cấp.

Ban lãnh đạo Công ty/Chi nhánh, PLC Sài Gòn cùng Cửa hàng trưởng một số CHXD tham gia Lễ phát động và thị sát quá trình tổ chức chương trình tại Petrolimex - Cửa hàng 04 …
tại Petrolimex - Cửa hàng 10

Qua 05 ngày triển khai, chương trình đã đón nhận được lượng khách hàng lớn đến thay nhớt xe, tiêu biểu có nhiều khách hàng mua và thay nhớt cho tất cả các phương tiện xe của gia đình mình. Đặc biệt, tất cả 100% khách hàng tham gia chương trình đều nhận được các những phần quà thiết thực, ý nghĩa. Với sự ủng hộ nhiệt tình, Chi nhánh Xăng dầu Sài Gòn trân trọng gửi lời cảm ơn đến Quý khách hàng đã luôn tin tưởng, ủng hộ và sử dụng sản phẩm/dịch vụ của Petrolimex.

Một số hình ảnh chương trình:

Đội ngũ tư vấn sản phẩm cho khách hàng tại Petrolimex - Cửa hàng 10 … 
tại Petrolimex - Cửa hàng 04
Ban lãnh đạo Công ty/ Chi nhánh thị sát công tác tổ chức Ngày hội bán hàng …
và chụp hình lưu niệm cùng khách hàng tham gia chương trình tại Petrolimex - Cửa hàng 04 ..
…và Petrolimex - Cửa hàng 10
Chương trình khuyến mãi vẫn tiếp tục triển khai đến hết ngày 29.5.2023

Hình ảnh:Đức Anh

Nguồn:  Đức Anh  -  Bí thư LCĐTN CNSG
Petrolimex Sài Gòn