Petrolimex Sài Gòn tọa đàm "Pháp luật về Hợp đồng"

 02:29 CH @ Thứ Tư - 02 Tháng Mười Hai, 2020

Ngày 02.12.2020, Petrolimex Sài Gòn tổ chức buổi Tọa đàm với chủ đề "Pháp luật về Hợp đồng" với sự tham dự của Ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ nhân viên trong toàn Công ty, các Luật sư và Chuyên gia Pháp luật.

Chủ tịch Công ty Nguyễn Văn Cảnh,Phó chủ nhiệm Đoàn luật sư TP. HCM - Chủ tịch Trung tâm Trọng tài Thương mại Luật Gia Việt Nam (VLCAC) - Luật sư Nguyễn Văn Hậu vàTiến sỹ - Luật sư Nguyễn Thị Thúy Hườngđồng chủ trì buổi tọa đàm.

Chủ tịch Petrolimex Sài Gòn Nguyễn Văn Cảnh ...

Phó chủ nhiệm Đoàn luật sư TP.HCM - Chủ tịch Trung tâm Trọng tài Thương mại Luật gia Việt NamLuật sư Nguyễn Văn Hậu(ngồi giữa) ...

Trưởng ban tuyên truyền và phổ biến pháp luật Hội Luật gia TP. HCM - Tiến sỹ, Luật sư Nguyễn Thị Thúy Hường tham gia trao đổi, trả lời tại buổi tọa đàm

Toàn cảnh buổi tọa đàm

Dự buổi tọa đàm, có Chủ tịch Công ty Nguyễn Văn Cảnh, Ban lãnh đạo Công ty, Kế toán trưởng, Chánh văn phòng và Trưởng/Phó các phòng, ban, trung tâm và cán bộ công nhân viên văn phòng Công ty; Ban giám đốc và Trưởng/Phó các phòng nghiệp vụ của Tổng kho Xăng dầu Nhà Bè và Xí nghiệp Bán lẻ Xăng dầu.

Giám đốc Petrolimex Sài Gòn Võ Văn Tân phát biểu chỉ đạo tại buổi khai mạc lớp bồi dưỡng về pháp luật hợp đồng cho cán bộ nhân viên khối Văn phòng Công ty

Buổi Tọa đàm đã tập trung trả lời những câu hỏi xoay quanh các vấn đề quan trọng cần lưu ý khi soạn thảo và thực hiện Hợp đồng kinh tế tại Công ty/Đơn vị. Đồng thời, các khách mời của tọa đàm đã đi sâu để phân tích, đánh giá và giải đáp những vướng mắc phát sinh về pháp luật trong quá trình Công ty/Đơn vị thực hiện ký kết hợp đồng và tổ chức thương mại với khách hàng cũng như các bên liên quan với hơn 40 câu hỏi đưa ra đều được tổng hợp từ thực tiễn công việc.

Phó giám đốc Công ty Phạm Anh Tuấn (ảnh trái) và Phó giám đốc Công ty Nguyễn Danh Hùng (ảnh phải)...

Kế toán trưởng Công ty Nguyễn Văn Khoa (ảnh trái) và Giám đốc Xí nghiệp Bán lẻ Nguyễn Thanh Hải (ảnh phải) ...

Phó giám đốc Xí nghiệp Bán lẻ Đặng Văn Hoài (ảnh trái) và Trưởng phòng Pháp chế Thanh tra Nguyễn Thành Văn (ảnh phải) tham gia trao đổi tại buổi tọa đàm

Trước đó, Petrolimex Sài Gòn đã tổ chức 03 lớp đào tạo "Pháp luật về hợp đồng trong doanh nghiệp", đặc biệtnhấn mạnh hợp đồng mua bán xăng dầu và hợp đồng mua sắm thiết bị/cung cấp dịch vụcho các đối tượng là cán bộ nhân viên trong toàn Công ty: Lớp 1 (26/11/2020) dành cho học viên thuộc Xí nghiệp Bán lẻ Xăng dầu, Lớp 2 (27/11/2020) dành cho học viên thuộc Tổng kho Xăng dầu Nhà Bè, Lớp 3 (02/12/2020) dành cho học viên khối VPCT.

Chủ tịch Petrolimex Sài Gòn Nguyễn Văn Cảnh phát biểu tại buổi tòa đàm

Phát biểu kết luận, Chủ tịch Petrolimex Sài Gòn Nguyễn Văn Cảnh đánh giá cao chất lượng của chương trình tọa đàm và nhấn mạnh tầm quan trọng của việc luôn cập nhật và tuân thủ đầy đủ các quy định của Pháp luật trong tổ chức thương mại với các bên liên quan ở trong nước và Quốc tế. Yêu cầu các phòng nghiệp vụ Công ty/đơn vị thực hiện ngay việc rà soát đồng bộ các quy định hiện hành của Công ty để đảm bảo tính phù hợp với các nội dung tư vấn về pháp luật do Đoàn Luật sư và văn phòng luật sư Nguyễn Văn Hậu và cộng sự cung cấp.

Chủ tịch Công ty trân trọng cảm ơn sự tham gia tư vấn của Luật sư Nguyễn Văn Hậu và Đoàn Luật sư. Đồng thời mong rằng trong thời gian tới, văn phòng luật sư, Trung tâm Trọng tài Thương mại Luật gia Việt Nam (VLCAC) sẽ tiếp tục đồng hành, hợp tác cùng Công ty để mối quan hệ hai bên ngày càng chặt chẽ, khăng khí và hiệu quả.

Một số hình ảnh của lớp học dành cho cán bộ nhân viên Xí nghiệp Bán lẻ (27/11):

Một số hình ảnh của lớp học dành cho cán bộ nhân viên Tổng kho Nhà Bè (26/11):

Một số hình ảnh của lớp học dành cán bộ nhân viên khối Văn phòng Công ty (02/12):

Ảnh: Thanh Hương, Trí Thắng

Nguồn:  Phạm Thế Phú  -  PTP. Tổ chức
Petrolimex Sài Gòn