Petrolimex của chúng tôi là thương hiệu nổi tiếng

 03:00 CH @ Thứ Hai - 03 Tháng Bảy, 2017

Ngày 30.6.2017, Thanh tra Bộ Khoa học & Công nghệ (KH&CN) và Hiệp hội Nhãn hiệu quốc tế (INTA) tổ chức tọa đàm phân tích, đánh giá Báo cáo nghiên cứu "Bảo hộ nhãn hiệu nổi tiếng tại Việt Nam - Thực trạng và giải pháp hoàn thiện" tại TP. Đà Nẵng.

Đây là một hoạt động trong khuôn khổ Dự án "Nhãn hiệu nổi tiếng" mà Petrolimex tham gia tư cách chủ thể quyền đối với nhãn hiệuP, Petrolimex, hình- là 1 trong 8 thương hiệu mà Dự án đang nghiên cứu.

Thay mặt Petrolimex,Ủy viên HĐQT - Phó tổng giám đốc Petrolimex Trần Ngọc Năm đã trình bày ý kiến phản biện về dự thảo Phụ lục 6 (PL6) của Nhóm nghiên cứu Dự án này.

Ủy viên HĐQT - P.TGĐ Petrolimex Trần Ngọc Năm trình bày ý kiến phản biện về dự thảo PL6

Kính thưa Quý vị,

Ngày 23.6.2017 Petrolimex đã nhận được dự thảo Phụ lục 6 (PL6) củaDự án nhãn hiệu nổi tiếngdo đại diện theo ủy quyền của chúng tôi là Investip cung cấp bằng e-mail.

Investip cũng thông báo rằng: PL6 doNhóm nghiên cứuthực hiện, là bản dự thảo và sẽ được đem ra thảo luận, phản biện tại TP. Đà Nẵng sáng 30/6 theo lịch củaBan điều phốidự án.

Sau khi nhận được PL6, Lãnh đạo Petrolimex đã chỉ đạo các phòng ban nghiệp vụ có liên quan nghiên cứu cẩn trọng bản dự thảo này.

Trước hết, chúng tôi ghi nhận sự nỗ lực của tất cả Quý vị để Dự án tiến triển theo kế hoạch, hướng đến mục tiêu đã đặt ra và có những nội dung cụ thể để chúng ta gặp nhau thảo luận tại đây ngày hôm nay.

Xem chi tiết tại đây

Nguồn:  Trần Ngọc Năm  -  Ủy viên HĐQT - Phó tổng giám đốc
Petrolimex