Sản xuất kinh doanh thích ứng linh hoạt với thị trường sau COVID

 01:16 CH @ Thứ Hai - 19 Tháng Tư, 2021

Ngày 09.04.2021, tại Trụ sở 15 Lê Duẩn - Quận 1, Công ty Xăng dầu Khu vực II (Petrolimex Sài Gòn) đã tổ chức sơ kết sản xuất kinh doanhQuý 1, triển khai nhiệm vụ Quý 2/2021. Chủ tịch Công ty Nguyễn Văn Cảnh chủ trì hội nghị.

Dự hội nghị, có Ban lãnh đạo, Trưởng các phòng/ ban/ trung tâm Công ty; Ban giám đốc Xí nghiệp Bán lẻ Xăng dầu, Tổng kho Xăng dầu Nhà Bè

Quý 1/2021, dù khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19, kết quả sản xuất kinh doanh của Petrolimex Sài Gòntương đối khả quan so với cùng kỳ 2020: Tổng sản lượng nhập - xuất đạt 1,5 triệu m3-tấn - bằng 26% kế hoạch 2021; sản lượng bán qua một số kênh phân phối đều đạt và vượt kế hoạch, có sự tăng trưởng so với cùng kỳ.

Công tác quản lý hàng hóa được duy trì kiểm soát chặt chẽ đảm bảo 100% chất lượng xăng dầu trong quá trình nhập - xuất tại Tổng kho Xăng dầu Nhà Bè và lưu thông trên hệ thống phân phối của Công ty. Thực hiện lấy mẫu xăng dầu các loại trên hệ thống cửa hàng xăng dầu trực thuộc để kiểm tra chất lượng định kỳ theo Thông tư số 15/2015/TT-BKHCN ngày 25/08/2015 của Bộ Khoa học Công nghệ.

Đảm bảo an toàn mọi mặt trong hoạt động sản xuất kinh doanh, tổ chức linh hoạt công tác kinh doanh, nhập - xuất hàng hóa, đáp ứng đầy đủ, kịp thời nhu cầu tiêu thụ xăng dầu của thị trường, trong đó có nhu cầu tiêu dùng của người dân Thành phố trong dịp Tết Nguyên đán.Công tác quản lý hao hụt được thực hiện tốt, tỷ lệ hao hụt giảm so với định mức. Thời gian làm thủ tục nhập tàu tại Tổng kho bình quân đạt 5,86 giờ/tàu, giảm 5,8% so với cùng kỳ năm 2020.

Dưới sự chỉ đạo xuyên suốt của Lãnh đạo Tập đoàn và Công ty, sự quyết tâm và tập trung cao độ của cán bộ công nhân viên, công tác phòng chống dịch COVID-19 bảo vệ sức khỏe cho người lao động và khách hàng trong thời gian qua luôn được quan tâm, thực hiện nghiêm túc và hiệu quả, đảm bảo duy trì hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty trong những thời điểm dịch bệnh bùng phát.

Quý 2/2021, Việt Nam đã và đang tăng cường các biện pháp phòng chống dịch COVIDsong song với phát triển kinh tế - xã hội, tuy vậynguy cơ bùng phát dịch vẫn còn tiềm ẩn và có thể ảnh hưởng đến nềnkinh tế và nhu cầu tiêu thụ xăng dầu của thị trường.

Trước tình hình đó, Công ty sẽ tiếp tục duy trì thực hiện tốt công tác phòng chống dịch theo đúng chỉ đạo của Chính phủ / Tập đoàn; phối hợp, bám sát chặt chẽ với Tập đoàn để xây dựng những giải pháp kinh doanh cụ thể, phù hợp, phản ứng linh hoạt với thị trường trong thời gian tới.

Giám đốc Công ty Võ Văn Tân báo cáo kết quả sản xuất kinh doanh Quý 1 và triển khai các nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm Quý 2/2021

Phát biểu chỉ đạo, Chủ tịch Công ty Nguyễn Văn Cảnh yêu cầu các phòng, ban, trung tâm, đơn vị tập trung triển khai các nhiệm vụ đã đề ra với tư duy, tầm nhìn về những cơ hội, thách thức từ môi trường vĩ mô và thị trường xăng dầu trong nước và khu vực trong thời gian tới để phát triển và phản ứng kịp thời, linh hoạt với điều kiện kinh doanh trong tình hình mới. Đảm bảo an toàn tuyệt đối mọi mặt trong hoạt động sản xuất kinh doanh, chú trọng nâng cao văn minh thương mại trong toàn Công ty.

Một số hình ảnh tại hội nghị:

Phó giám đốc Petrolimex Sài Gòn Đào Văn Hùng phát biểu tại hội nghị

Kế toán trưởngPetrolimex Sài Gòn Nguyễn Văn Khoa ...

Trưởng phòng Kinh doanh Petrolimex Sài Gòn Lê Văn Khôi ...

Trưởng phòng Kỹ thuật Xăng dầu Petrolimex Sài Gòn Nguyễn Thành Công ...

Trưởng phòng Công nghệ Đầu tư Petrolimex Sài Gòn Lê Như Hùng ...

Trưởng phòng Kỹ thuật An toàn Môi trường Petrolimex Sài Gòn Nguyễn Hữu Tín ...

Trưởng phòng Pháp chế Thanh tra Petrolimex Sài Gòn Nguyễn Thành Văn ...

Trưởng ban Quản trị Chất lượng Petrolimex Sài Gòn Nguyễn Thị Liên Hoa ...

Giám đốc TKNB Bùi Công Minh ...

Giám đốc XNBL Nguyễn Thanh Hải phát biểu tại hội nghị

Ảnh: Thanh Hương

Nguồn:  Ban truyền thông
Petrolimex Sài Gòn