Lãnh đạo Petrolimex chia tay Chủ tịch Petrolimex Sài Gòn Nguyễn Văn Cảnh nghỉ hưu theo chế độ từ ngày 01.01.2022

 03:51 CH @ Thứ Sáu - 31 Tháng Mười Hai, 2021

Sáng ngày 31.12.2021,Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐQT Petrolimex Phạm Văn Thanh chủ trì Lễ công bố Quyết định của Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam về việc nghỉ hưu theo chế độ đối với Chủ tịch Petrolimex Sài Gòn Nguyễn Văn Cảnh từ ngày 01.01.2022.

Buổi lễ được tổ chức cùng lúctại Văn phòng Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) - số 9 Đào Duy Anh, Hà Nội và Trụ sở Công ty Xăng dầu Khu vực II (Petrolimex Sài Gòn) - số 15 Lê Duẩn, Quận 1, TP.HCM.

Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch Petrolimex Phạm Văn Thanh trao Quyết định nghỉ hưu theo chế độ và trao hoa tặng Chủ tịch Petrolimex Sài Gòn Nguyễn Văn Cảnh (áo vest trắng); do hội nghị được tổ chức ở hai nơi, Giám đốc Công ty Võ Văn Tân thay mặt trao hoa

Dự Lễ, về phía Tập đoàn, có Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch Tập đoàn Phạm Văn Thanh, Phó Bí thư Đảng ủy Tập đoàn Đặng Trần Hiếu, Trưởng ban Kiểm soát HĐQT Tập đoàn Đặng Quang Tuấn cùng Lãnh đạo các Ban/Phòng của Tập đoàn.

Về phía Petrolimex Sài Gòn có Chủ tịch Công ty Nguyễn Văn Cảnh, Giám đốc Công ty Võ Văn Tân, Ban lãnh đạo, Kế toán trưởng, Chánh văn phòng, Trưởng/phó các phòng, ban, trung tâm Công ty; Ban giám đốc, Chủ tịch Công đoàn các đơn vị trực thuộc; Ngoài ra, còn có sự tham dự của Petrolimex Kiên Giang và Công ty CP Thương mại Kiên Giang (KTC).

Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch Petrolimex Phạm Văn Thanh thay mặt Đảng ủy, HĐQT, Ban lãnh đạo Tập đoàn ghi nhận và bày tỏ sự trân trọng cảm ơn trước những đóng góp to lớn của Ông Nguyễn Văn Cảnh đối với sự phát triển của Petrolimex nói chung và Petrolimex Sài Gòn nói riêng. Dù ở cương vị nào, vị trí nào Ông cũng luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Chủ tịch Phạm Văn Thanh kính chúc Ông Nguyễn Văn Cảnh và gia đình mạnh khoẻ - hạnh phúc, mong rằng sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm và những đóng góp quý báu của Ông với Ngành Xăng dầu Việt Nam, những cán bộ lãnh đạo kế nhiệm và CBCNV-NLĐ Petrolimex Sài Gòn trong thời gian tới.

Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch Petrolimex Phạm Văn Thanh phát biểu tại buổi Lễ

Chủ tịch Petrolimex Sài Gòn Nguyễn Văn Cảnh trân trọng cảm ơn những tình cảm, sự biểu dương, khích lệ của lãnh đạo Tập đoàn.Trải qua hơn 40 năm trênnhiều cương vị công tác, Ông luôntự hào đã làm "tròn vai" với Tập đoàn, Công ty Xăng dầu Khu vực II và những đơn vị mà mình đã công tác và gắn bó với tất cảtrách nhiệm, phận sự để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Chủ tịch Petrolimex Sài Gòn Nguyễn Văn Cảnh trân trọng biết ơn các thế hệ lãnh đạo Tổng Công ty Xăng dầu (nay là Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam), các đồng chí Lãnh đạo, cán bộ công nhân viên của Tập đoàn và Ngành xăng dầu. Ông cũng bày tỏ tình cảm trân trọng sâu sắc nhất để cảm ơn các thế hệ lãnh đạo của Công ty Xăng dầu Khu vực II, vừa là những Người “Anh” vừa là những Người Bạn, Người Thầy đã dìu dắt, giúp đỡ, chỉ đạo để Ông sống tròn vai với tất cả: Công việc - Đồng nghiệp - Những bè bạn - Anh em.

Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch Petrolimex Nguyễn Văn Cảnh bày tỏ niềm tự hào vìÔng đã sống tròn vai với tất cả: Công việc - Đồng nghiệp - Những bè bạn - Anh em.

Ông Nguyễn Văn Cảnh - Chủ tịch Petrolimex Sài Gòn đã để lại nhiều dấu ấn trong suốt quá trình công tác, góp phần xây dựng nên một đội hình, đội ngũ lãnh đạo kế cận luôn vững vàng, quyết đoán tiên phong, khát khao đổi mới - sáng tạo, quyết tâm giữ vững niềm tin của Tập đoàn để tiếp tục phát triểnPetrolimex Sài Gònngày càng vững mạnh.

Toàn cảnh buổi Lễ

Nguồn:  Ban truyền thông
Petrolimex Sài Gòn