Lĩnh vực hoạt động

Chia sẻ

Thử nghiệm mẫu xăng dầu

Phòng thử nghiệm xăng dầu của Petrolimex Sài Gòn được đầu tư trang thiết bị thử nghiệm hiện đại, cùng với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, và một hệ thống quản lý đảm bảo năng lực thử nghiệm theo tiêu chuẩn quốc tế ISO/IEC 17025:2017 - được Văn phòng công nhận chất lượng thuộc Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng cấp giấy công nhận với số hiệu VILAS 48từ năm 2002, đến nay Phòng thử nghiệm đã được công nhận gần 60 phương pháp thử tiêu chuẩn.

Với uy tín và năng lực sẵn có, Petrolimex Sài Gòn tổ chức cung cấp dịch vụ thử nghiệm và cấp Phiếu kết quả thử nghiệm trên mẫu xăng dầu của khách hàng trong thời gian nhanh nhất và kết quả được bảo mật theo yêu cầu của khách hàng.

Thủ tục giao dịch

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu khách hàng

Khi có nhu cầu thử nghiệm xăng dầu, Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp tại:

Phòng Kỹ thuật Xăng dầu -Công ty Xăng dầu Khu vực II TNHH MTV (Petrolimex Sài Gòn)

Địa chỉ: 15 Lê Duẩn, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: (84 28) 38.292.081

Fax: (84 28) 38.222.082

Website:www.kv2.petrolimex.com.vn- Email:kv2.vp.ktxd@petrolimex.com.vn

Hoặc, Trung tâm thử nghiệm xăng dầu -Công ty Xăng dầu Khu vực II TNHH MTV (Petrolimex Sài Gòn)

Địa chỉ: Tổng kho Xăng dầu Nhà Bè -Khu phố 6, Thị trấn Nhà Bè, Huyện Nhà Bè, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: (84 28) 38.738.702

Fax: (84 28) 38.738.580

Chúng tôi sẵn sàng tư vấn những vấn đề liên quan đến chuyên môn khi khách hàng cần.

Quý khách có nhu cầu thử nghiệm mẫu xăng dầu xin hãy điền đầy đủ thông tin vào mẫu“Phiếu yêu cầu thử nghiệm mẫu xăng dầu” đính kèm.

Bước 2: Tiếp nhận mẫu thử nghiệm

Người tiếp nhận mẫu thử nghiệm có trách nhiệm ghi đầy đủ thông tin, chính xác nội dung yêu cầu của Quý khách hàng; thỏa thuận với Quý khách về mức phí theo bảng giá đối với từng yêu cầu cụ thể; và dự thảo hợp đồng (nếu có Quý khách yêu cầu).

Bước 3: Tiến hành thực hiện

Trong mọi trường hợp chúng tôi luôn tư vấn cho Quý khách các phương án tối ưu nhất và sẵn sàng cùng Quý khách giải quyết mọi vấn đề phát sinh trong quá trình giao dịch cho đến khi giao dịch của Quý khách thành công.

Bước 4: Kết thúc hoạt động giao dịch

Thủ tục thanh toán dịch vụ và thanh lý hợp đồng (nếu có) sẽ được tiến hành một cách nhanh chóng để tiết kiệm thời gian và chi phí cho Quý khách ở mức tối đa.