Petrolimex SAIGON
 • Petrolimex Sài Gòn: Triết lý "kết nối" trong cuộc gặp gỡ đầy cảm xúc

  30/08/2015 05:47' SAThúy Hà(Tạp chí Công thương)
  Hơn 100 đại biểu nguyên là lãnh đạo, CBCNV Công ty Xăng dầu Khu vực II đã nghỉ hưu qua các thời kỳ vừa có buổi gặp mặt đầy xúc động nhân kỷ niệm 40 năm thành lập Công ty. Đây có thể coi là cuộc gặp gỡ để ôn lại truyền thống kiên cường của các thế hệ nguyên là lãnh đạo của Công ty, nhưng hơn thế, còn là sự kết nối giữa các thế hệ, tạo lên sức mạnh cho sự phát triển mạnh mẽ của Công ty trong tương lai.
 • Thực hành 5S - Nền tảng của quản lý chất lượng

  30/08/2015 03:04' SAThuý Hà(Tạp chí Công Thương)
  Sau 5 năm triển khai áp dụng thực hành 5S, Công ty Xăng dầu Khu vực II TNHH MTV (Petrolimex Sài Gòn) đã tạo sự khác biệt trong bản sắc, bản lĩnh, văn hóa, củng cố uy tín thương hiệu, tạo dựng niềm tin nơi khách hàng, doanh nghiệp phát triển bền vững. Để hiểu rõ hơn, Tạp chí Công Thương đã trao đổi với ông Đào Văn Hùng - Trưởng ban ISO Petrolimex Sài Gòn - người say mê nghiên cứu, kiên trì ứng dụng và sâu sát 5S nhất.
 • Điều chỉnh giá xăng trong nước và giá dầu thế giới

  29/06/2015 06:45' CHBáo Tin tức(Thông tấn xã Việt Nam)
 • Petrolimex - Cảm nhận từ những chuyến đi

  24/06/2015 08:52' SAThuý Hà(Tạp chí Công Thương)
  Và tôi đã chọn hướng đi là đến với những ngõ ngách, đến với đời sống của những người làm xăng dầu bình thường nhất, đến với những khách hàng bình thường nhất để lắng nghe và phản ánh. Nghề làm báo có gì quý hơn thực tế?
 • Petrolimex Kiên Giang: Sức bật của một doanh nghiệp trẻ

  11/05/2015 09:47' SANguyễn Hải - Cấn Dũng(Báo Công thương)
  Kiên Giang – địa phương giữ vị trí quan trọng về kinh tế - xã hội, an ninh quốc phòng của Đồng bằng sông Cửu Long đang ngày một phát triển. Không nằm ngoài xu thế này, dù “tuổi đời” chưa được 3 năm nhưng Công ty TNHH Xăng dầu Kiên Giang (Petrolimex Kiên Giang - PKC) đã có sự tăng tốc mạnh mẽ, đóng góp không nhỏ vào sự phát triển của địa phương.
 • 40 năm đồng hành cùng TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam

  27/04/2015 07:00' SANguyễn Hải - Cấn Dũng(Báo Công Thương)
  Báo Công Thương - TP. Hồ Chí Minh đang hào hùng chuẩn bị Lễ kỷ niệm 40 năm ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước. Sài Gòn xưa - TP. Hồ Chí Minh nay đã có nhiều đổi thay về diện mạo, chất lượng cuộc sống. “Đầu tàu kinh tế cả nước” đang vươn mình phát triển. Trong sự phát triển đó, trong sự đổi thay đó có Công ty Xăng dầu Khu vực II (Petrolimex Sài Gòn) - đơn vị thành viên của Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex/Tập đoàn).
 • Petrolimex Sài Gòn - Ngày nắng & những thước phim quý

  21/06/2015 08:18' SAMinh Diệu(SCTV)
  7 giờ, tất cả các thành viên đoàn phim Petrolimex ký sự có mặt tại trụ sở SCTV chuẩn bị máy móc. Đúng 8 giờ đoàn xuất phát đến Tổng kho Xăng dầu Nhà Bè.
Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Đơn vị thiết lập website: Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn