Dâng hương tại bia tưởng niệm kho dầu A

 09:37 SA @ Thứ Ba - 01 Tháng Chín, 2020

Trong những ngày này, nhân dân cả nước đang nô nức thi đua chào mừng ngày lễ thiêng liêng của dân tộc Việt Nam, chào mừng kỷ niệm 75 năm Ngày Cách mạng tháng Tám thành công (19.8.1945 - 19.8.2020) và Ngày Quốc khánh nước CHXHCN Việt Nam (02.9.1945 - 02.9.2020).

Cùng hòa chung niềm vui của nhân dân cả nước, đồng thời để tri ân các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, sáng 01.9.2020, Tổng kho Xăng dầu Nhà Bè (TKNB/Tổng kho) phối hợp với Đảng ủy, Ủy ban Nhân dân (UBND) thị trấn Nhà Bè tổ chức lễ đặt vòng hoa và dâng hương tại Bia Tưởng niệm Truyền thống Kho dầu A - Tổng kho Xăng dầu Nhà Bè.

Toàn cảnh lễ dâng hương Bia tưởng niệm kho A

Dự lễ dâng hươngvề phía Tổng kho có Bí thư Đảng ủy - Giám đốc Bùi Công Minh và một số CBCNV Tổng kho.Về phía thị trấn Nhà Bè, có Bí thư Đảng ủy Nguyễn Thị Hạnh cùng đại diện các ban, ngành tại địa phương.

Giám đốc TKNB Bùi Công Minh (hàng đầu, bìa phải) cùng Bí thư Đảng ủy Thị trấn Nhà Bè Nguyễn Thị Hạnh (hàng đầu, bìa trái) cùng dâng hương tại Bia tưởng niệm

Trước đài tưởng niệm, chúng tôi đã dành một phút mặc niệm tưởng nhớ sự hy sinh, công lao to lớn của các anh hùng liệt sỹ đã ngã xuống trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Trước khi tổ chức buổi lễ dâng hương, Bí thư Đảng ủy thị trấn Nhà Bè Nguyễn Thị Hạnh chia sẻ: lần đầu tiên tôi vào dự lễ dâng hương tại Bia tưởng niệm, tôi thật sự ngỡ ngàng khi thấy Kho A rộng lớn và Xanh - Sạch - Đẹp; Bia tưởng niệm Kho A được đặt ở vị trí trang nghiêm như thế này.

Phút mặc niệm tưởng nhớ các anh hùng liệt sỹ

Vì diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, TKNB và địa phương tổ chức buổi lễ đặt vòng hoa, dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ với quy mô nhỏ nhưng rất trang nghiêm; chúng tôi cùng thắp những nén tâm hương thể hiện sự tri ân của mình đối với các anh hùng liệt sỹ và tự hứa với lòng mình luôn đoàn kết, phấn đấu vượt qua mọi khó khăn thách thức, xây dựng địa phương cũng như TKNB ngày càng phát triển.

Lãnh đạo và CBCNV TKNB cùng đại diện các ban ngành địa phương chụp hình lưu niệm tại Bia tưởng niệm kho A

Ảnh: Thu Phương

Nguồn:  Trịnh Kim Nhung  -  Chủ tịch Công đoàn TKNB
Petrolimex Sài Gòn