Thường vụ Đảng uỷ Khối cơ sở Bộ Công thương tại TP.HCM làm việc với Petrolimex Sài Gòn về phòng chống dịch Covid-19

 03:43 CH @ Thứ Sáu - 04 Tháng Sáu, 2021

Sáng ngày 04.06.2021, Ban thường vụ Đảng ủy Khối Cơ sở Bộ Công thương tại TPHCM do đồng chí (đ/c) Trần Xuân Điền - Bí thư Đảng ủy Khối dẫn đầu, đã đến làm việc với Công ty Xăng dầu Khu vực II (Petrolimex Sài Gòn) về công tác phòng chống dịch Covid-19. Tiếp và làm việc với Đoàn có đ/c Nguyễn Văn Cảnh - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Công ty; đ/c Đào Văn Hùng - Phó bí thư Đảng uỷ, Phó giám đốc Công ty; cùng một số đồng chí đại diện Ban lãnh đạo Xí nghiệp Bán lẻ Xăng dầu.

Toàn cảnh buổi làm việc

Thay mặt Ban lãnh đạo và Đảng bộ Công ty Xăng dầu Khu vực II, đ/c Nguyễn Văn Cảnh báo cáo với Đoàn kết quả phòng chống dịch bệnh Covid-19 tại công ty và các đơn vị thành viên.Petrolimex Sài Gòn đã quyết liệt triển khai một loạt các biện pháp đảm bảo an toàn cho Người lao động và khách hàng trong thời điểm dịch bệnh diễn biến phức tạp.

Đối với các đơn vị, cửa hàng bị ảnh hưởng bởi các ca nghi nhiễm tại các khu vực lân cận, Ban lãnh đạo Công ty đã kịp thời chỉ đạo hỗ trợ, tăng cường trang thiết bị bảo hộ, đảm bảo xuất cấp hàng hóa đầy đủ, phục vụ nhu cầu của người dân Thành phố và các đơn vị nội bộ Ngành tuyến sau.Nhờ một loạt các biện pháp được triển khai và sự chấp hành nghiêm túc của hơn 1.700 CBCNV - NLĐ tại Petrolimex Sài Gòn, cho đến nay tại đơn vị chưa có trường hợp nào bị ghi nhận là F0, F1; hoạt động sản xuất kinh doanh được duy trì ổn định, chăm lo đời sống Người lao động được đảm bảo.

Đ/c Nguyễn Văn Cảnh - Chủ tịch, Bí thư Đảng uỷ Công ty (giữa) báo cáo về Công tác phòng chống dịch bệnh Covid -19 tại Petrolimex Sài Gòn

Đ/c Nguyễn Văn Cảnh mong muốn và đề nghị Đảng ủy Khối thời gian tới có các chính sách hỗ trợ doanh nghiệp trong việc tiếp cận nguồn Vaccine, kịp thời triển khai tiêm chủng cho Người lao động nhằm đảm bảo ổn định tâm lý và tình hình sản xuất kinh doanh của đơn vị.

Đ/c Trần Xuân Điền - Bí thư Đảng ủy Khối cơ sở Bộ Công thương tại TP. HCM phát biểu tại buổi làm việc

Sau khi nghe báo cáo, đ/c Trần Xuân Điền - Bí thư Đảng ủy Khối cơ sở Bộ Công thương tại TP.HCM đánh giá cao những công tác mà Petrolimex Sài Gòn đã kịp thời triển khai trong thời điểm dịch bệnh phức tạp, chia sẻ những khó khăn mà doanh nghiệp đã và đang trải qua, đồng thời mong muốn sẽ hỗ trợ hết mình cho doanh nghiệp tiếp cận nguồn vaccine sớm nhất có thể.

Sáng cùng ngày, Đoàn đã trực tiếp đến thăm hỏi, động viên, khuyến khích và trao quà cho CBCNV-NLĐ đang làm việc tại cửa hàng xăng dầu Petrolimex - Cửa hàng số 01 và Petrolimex - Cửa hàng số 53.

Hình ảnh Đoàn đến động viên, trao quà khuyến khích Người lao động tại hai cửa hàng xăng dầu Số 1 và Số 53 của Xí nghiệp Bán lẻ Xăng dầu​:

Ban thường vụ Đảng uỷ khốitặng quà cho Người lao động tại Cửa hàng số 01 và 53

Tròchuyện và động viên tinh thần Cán bộ Người lao động tại Cửa hàng

Nguồn:  Lê Đức Anh  -  CV P.TCHC XNBL
Petrolimex Sài Gòn