04:00 CH @ Thứ Hai - 08 Tháng Năm, 2017

Sáng ngày 05.05.2017, tại trụ sở số 15 Lê Duẩn - Quận 1, Công ty Xăng dầu Khu vực II (Petrolimex Sài Gòn) tổ chức buổi gặp mặt, tri ân các cán bộ lãnh đạo đã và đang chuẩn bị nghỉ hưu trong năm 2017 và lãnh đạo đương nhiệm của các công ty nội bộ Ngành phía Nam. Chủ tịch Petrolimex Sài Gòn Nguyễn Văn Cảnh chủ trì buổi gặp mặt.

Chủ tịch Petrolimex Sài Gòn Nguyễn Văn Cảnh (bìa trái) và Giám đốc Petrolimex Sài Gòn Trịnh Bá Bộ tặng hoa và chụp hình lưu niệm với các cán bộ lãnh đạo các công ty nội bộ Ngành được nghỉ hưu năm 2017

Dự buổi gặp gỡ, có Phó tổng giám đốc Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex/Tập đoàn) Nguyễn Quang Kiên, nguyên Chủ tịch Công ty Xăng dầu Khu vực II (Petrolimex Sài Gòn/Công ty) Trần Văn Thắng và các cán bộ nguyên là lãnh đạo cùng lãnh đạo đương nhiệm các Công ty Xăng dầu Đồng Nai, Bà Rịa Vũng Tàu, Tây Ninh, Vĩnh Long, Lâm Đồng, Bến Tre, các công ty CP Xây lắp III (Penjico), Cơ khí Xăng dầu (PMS), Công ty Tư vấn Xây dựng (PEC). Về phía Petrolimex Sài Gòn, có Ban lãnh đạo, Chủ tịch/Phó chủ tịch Công đoàn, Kế toán trưởng, Trưởng các phòng ban nghiệp vụ Công ty và Giám đốc các đơn vị trực thuộc.

Tại buổi gặp mặt, Chủ tịch Petrolimex Sài Gòn Nguyễn Văn Cảnh trân trọng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các cán bộ lãnh đạo nghỉ hưu đã luôn hỗ trợ, giúp đỡ Công ty Xăng dầu Khu vực II vì sự nghiệp phát triển chung của Petrolimex cũng như của mỗi đơn vị trong nội bộ Ngành suốt thời gian qua đồng thời kính chúc các đồng chí và gia đình thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc và bình an. Chủ tịch Petrolimex Sài Gòn cam kết sẽ tiếp tục giữ vững mối gắn kết khăng khít với các cán bộ lãnh đạo kế nhiệm, tất cả là vì sự phát triển bền vững và ngày càng lớn mạnh của Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam.

Trên cương vị cá nhân, Phó tổng giám đốc Petrolimex Nguyễn Quang Kiên bày tỏ xúc động trước những tình cảm và sự đón tiếp nồng ấm của Ban lãnh đạo Petrolimex Sài Gòn, đồng thời đánh giá cao ý tưởng, ý nghĩa nhân văn của buổi gặp mặt -đây vừa là văn hóa doanh nghiệp của Petrolimex vừa là "kết nối nội Khối" để tạo sự đoàn kết, gắn bó mật thiết giữa các đơn vị nội bộ Ngành với nhau.

Buổi gặp mặt, chia tay và tri ân cán bộ lãnh đạo các đơn vị nội bộ Ngành khu vực phía Nam nghỉ hưu năm 2017 kết thúc trong không khí đầm ấm và nghĩa tình.

Ban biên tập Website www.kv2.petrolimex.com.vn trân trọng giới thiệu đến CBCNV-NLĐ Petrolimex một số hình ảnh tại buổi gặp gỡ:

Phó tổng giám đốc Petrolimex Nguyễn Quang Kiên ...

Chủ tịch Petrolimex Sài Gòn Nguyễn Văn Cảnh ...

Giám đốc Petrolimex Sài Gòn Trịnh Bá Bộ ...

Nguyên Chủ tịch Petrolimex Sài Gòn Trần Văn Thắng ...

Nguyên Chủ tịch kiêm Giám đốc Petrolimex Tây Ninh Huỳnh Văn Đền ...

Nguyên Chủ tịch kiêm Giám đốc Petrolimex Đồng Nai Nguyễn Việt Phương ...

Chủ tịch Petrolimex Vĩnh Long Trần Khích ...

Nguyên Phó giám đốc Petrolimex Bến Tre Trương Thị Lệ Trinh ...

Nguyên Phó giám đốc PMS Dương Thị Bạch Xuyến ...

Chủ tịchPenjicoCung Quang Hà ...

Giám đốc PEC Nguyễn Văn Sơn cùng nhau ôn lại những kỷ niệm làm việc, công tác dưới mái nhà chung Petrolimex

Ban lãnh đạo Petrolimex Sài Gòn chụp hình lưu niệm với các cán bộ của đơn vị nội bộ Ngành phía Nam được về nghỉ hưởng chế độ hưu trí năm 2017

Ảnh: Thanh Hương

Nguồn:  Ban biên tập Website
Petrolimex Sài Gòn