Sôi nổi giải bóng chuyền chào mừng ngày thành lập Tổng kho

 09:18 CH @ Thứ Ba - 23 Tháng Tám, 2022

Sáng ngày 22.8.2022, tại Tổng kho Xăng dầu Nhà Bè đã diễn ra hoạt động thể thao Giải giao hữu Bóng chuyền chào mừng kỷ niệm 47 năm Ngày thành lập Tổng kho (22.8.1975 - 22.8.2022).

Đến dự và cổ vũ, có Chủ tịch Petrolimex Sài Gòn Võ Văn Tân; Phó giám đốc - Chủ tịch Công đoàn Petrolimex Sài Gòn Nguyễn Danh Hùng, Giám đốc TKNB Bùi Công Minh và lãnh đạo, CBCNV-NLĐ Tổng kho cùng cán bộ chiến sỹ (CBCS) các đơn vị phối hợp trong địa bàn Tổng kho.

Chủ tịch Petrolimex Sài Gòn Võ Văn Tân (áo trắng, bìa phải), Phó giám đốc - Chủ tịch Công đoàn Petrolimex Sài Gòn Nguyễn Danh Hùng (áo trắng, bìa trái) cùng Giám đốc Tổng kho Bùi Công Minh (áo trắng, đứng giữa) tặng hoa cho các đội tham gia thi đấu

Tham gia thi đấu gồm có 04 đội: (1) Đội bóng Tổng kho xăng dầu Nhà Bè, (2) Đội bóng Đại đội 5 - Cảnh sát Bảo vệ (Phòng PK02), (3) Đội bóng Đội Cảnh sát PCCC & CNCH Công an huyện Nhà Bè, (4) Đội bóng Đội Cảnh sát PCCC & CNCH Khu vực 5 - Phòng PC07 - Công an TP. Hồ Chí Minh.

Giao lưu bóng chuyền Tổng kho tổ chức thực hiện là hoạt động ý nghĩa thiết thực chào mừng kỷ niệm 47 năm ngày thành lập Tổng kho, thông qua giải đấu đã giúp tăng cường tinh thần đoàn kết, giao lưu rèn luyện sức khỏe giữa các đơn vị thuộc Tổng kho với các đơn vị Cảnh sát bảo vệ, Cảnh sát PCCC & CNCH đóng trong địa bàn nhằm gắn kết hơn nữa trong công tác phối hợp .

Giải đấu đã thành công rực rỡ, mang lại những trận đấu cống hiến với nhiều pha bóng đẹp, tạo sân chơi lành mạnh về thể chất, khỏe về tinh thần để CBCS-NLĐ cống hiến nhiều hơn nữa trong hoạt động sản xuất kinh doanh và bảo vệ an toàn tuyệt đối tại Tổng kho, đồng thời đẩy mạnh phong trào thể dục - thể thao ngày càng phát triển.

Việc tổ chức giao lưu các hoạt động thể thao thể hiện sự quan tâm sâu sắc của các cấp lãnh đạo Công ty Xăng dầu khu vực II (Petrolimex Sài Gòn/Công ty)/Tổng kho và lãnh đạo các đơn vị đóng trên địa bàn đối với đời sống tinh thần của người lao động. Đây cũng chính là truyền thống tốt đẹp của Tổng kho (Petrolimex Sài Gòn) trong suốt 47 năm qua luôn được duy trì, tạo thêm động lực cho toàn thể CBCNV-NLĐ cùng nhau hăng say lao động sản xuất, phấn đấu hoàn thành thắng lợi mọi mục tiêu, kế hoạch được giao trong năm 2022, từ đó có những đóng góp tích cực cho sự phát triển của Petrolimex nói chung và của Tổng kho nói riêng.

Lãnh đạo Công ty và lãnh đạo Tổng kho chụp ảnh lưu niệm cùng các đội

Kết thúc ngày thi đấu sôi nổi và nhiệt huyết, Giải đấu đã xác định được đội vô địch, tuy nhiên điều quan trọng nhất là tất cả các vận động viên của các đội thi đấu đã mang đến cho khán giả những trận đấu hay, những pha bóng đẹp, những giây phút thăng hoa, những giờ thư giãn vui vẻ và ý nghĩa sau thời gian làm việc căng thẳng .

Kết quả giải giao hữu:

- Giải Nhất: Đội Tổng kho xăng dầu Nhà Bè

- Giải Nhì:Đại đội 5, cảnh sát bảo vệ - Công an Tp. Hồ Chí Minh

- ĐồngGiải Ba: Đội Cảnh sát PCCC&CNCH khu vực 5 và Đội Cảnh sát PCCC&CNCH huyện Nhà Bè

Một số hình ảnh đẹp của giải:

Các vận động viên tranh tài sôi nổi, quyết liệt với các pha bóng đẹp

Các cổ động viên...

... và lãnh đạo Công ty/TKNB, lãnh đạo các đơn vịcổ vũ nhiệt tình trong giờ thi đấu

Lãnh đạo Công ty và TKNB chụp ảnh lưu niệm cùng đội Vô địch

Ảnh: Thu Phương - Trí Thắng

Nguồn:  Huỳnh Quốc Dũng  -  PTP Phòng Điều độ kho cảng TKNB
Petrolimex Sài Gòn