Sôi nổi các hoạt động thể thao chào mừng Ngày thành lập Xí nghiệp Bán lẻ Xăng dầu

 04:27 CH @ Chủ Nhật - 31 Tháng Bảy, 2016

Nhân dịp kỷ niệm 27 năm Ngày thành lập Xí nghiệp Bán lẻ Xăng dầu (XNBL/Xí nghiệp) (01.8.1989 - 01.8.2016), nhằm nâng cao tinh thần đoàn kết giữa Cán bộ công nhân viên (CBCNV) - Người lao động trong Công ty/Xí nghiệp, siết chặt mối quan hệ với các đối tác - khách hàng, XNBL đã tổ chức Giải bóng đá và giao lưu Tennis năm 2016.

Lãnh đạo XNBL đến dự, cổ vũ và chụp hình lưu niệm với các đội bóng

Giải bóng đá - Vòng loại được tổ chức vào chiều ngày 30.7.2016, tại Sân bóng đá Chảo Lửa (số30 Đường Phan Thúc Duyện, Phường 4, Quận Tân Bình), với sự tham gia của 5 đội đến từ13 Công đoàn bộ phận (CĐBP) trực thuộc Xí nghiệp cùng đội Liên quân Khối văn phòng Công ty Xăng dầu Khu vực II (Petrolimex Sài Gòn/Công ty) và Xí nghiệp Dịch vụ Xây lắp & Thương mại (XNDV). Kết thúc vòng loại, 4 đội được chọn để tham dự Vòng Chung kết sẽ diễn ra ngày 02.8.2016 tại Sân vận động Tao Đàn - Quận 1 - TP. Hồ Chí Minh.

Giám đốc XNBL Nguyễn Tiến Quảng (hàng đứng, thứ 8 từ trái qua) đến dự, cổ vũ và chụp hình lưu niệm với các Vận động viên tham giagiao lưu Tennis

Giao lưu tennis được tổ chức vào sáng nay 31.7.2016, tại Trung tâm thể dục thể thao (TDTT) Quốc phòng 2 - Quân khu 7, với sự tham dự của CBCNV Petrolimex Sài Gòn, Tổng kho Xăng dầu Nhà Bè (TKNB) và XNBL cùng các khách hàng, đối tác của Xí nghiệp.

Tổ chức các phong trào giao lưu thể thao đã thể hiện sự quan tâm sâu sắc của các cấp Lãnh đạo Công ty/Xí nghiệp đối với đời sống tinh thần của Người lao động, với mục đích đẩy mạnh phong trào rèn luyện TDTT, tăng cường sức khỏe, tạo bầu không khí giao lưu bổ ích, sân chơi hấp dẫn, khí thế phấn khởi giữa các CBCNV và các đơn vị bạn. Đây cũng chính là truyền thống của Petrolimex Sài Gòn trong suốt thời gian qua luôn được duy trì và phát triển, tạo thêm động lực cho toàn thể Người lao động cùng gắn bó, hăng say lao động sản xuất, phấn đấu hoàn thành mọi nhiệm vụ, mục tiêu, kế hoạch đã đề ra.

Ban biên tập Website kv2.petrolimex.com.vnxin trân trọng giới thiệu đến CBCNV - NLĐ Petrolimex và bạn đọc những hình ảnh ghi lại các hoạt động TDTT sôi nổi chào mừng Ngày thành lập Xí nghiệp.

Một số hình ảnh tại Vòng loại - Giải bóng đá:

Bảng A: Đội CĐBP 3&6 (Áo màu xanh dạ quang) thắng Đội Văn phòng (VP) XNBL với tỷ số 4 - 0

Bảng A: Đội CĐBP 3&6 thắng Liên quân VP Công ty & XNDV (áo màu trắng) với tỷ số 6 - 1

Bảng A: Đội VP XNBL hòa với Liên quân VP Công ty & XNDV (Áo màu trắng) với tỷ số3 - 3

Bảng B: Đội CĐBP 1&2 hòa với Đội CĐBP 4&5 (Áo màu đỏ) vớitỷ số 2 - 2

Bảng B: Đội CĐBP 4&5 thắng đội CĐBP 7-8&9 (Áo màu cam) với tỷ số 6 - 0

Bảng B: Đội CĐBP 1&2 thắng Đội CĐBP 7-8&9(Áo màu cam)với tỷ số 9 - 3

Các cầu thủ cùng nhau quyết liệt tranh tài và cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng đẹp mắt

Đông đảo CBCNV - Người lao động XNBL đến dự và cổ vũ cho các đội bóng

Một số hình ảnh tại buổi giao lưu Tennis:

Đại diện của các đơn vị tham gia giao lưu Tennis:Petrolimex Sài Gòn, TKNB, Công ty PTS Sài Gòn, Công ty TNHH Gas Petrolimex Sài Gòn, Công ty CP Xây lắp III Petrolimex, Công ty CP XNK Sài Gòn, Công ty Tanimex, Công ty TNHH Nhựa Thuận Đạt, Công ty VietWash, ...

Các vận động viên thi đấu nhiệt tình sôi nổi đã làm lên thành công của buổi giao lưu Tennis

Ảnh: Hồng Chuyên - Trung Kiên

Nguồn:  Nguyễn Hồng Chuyên  -  Trưởng ban Chất lượng - Tổng hợp XNBL
Petrolimex Sài Gòn