Quản trị toàn diện với giải pháp ERP - SAP

 01:30 CH @ Thứ Năm - 26 Tháng Mười, 2017

Chiều ngày 24.10.2017, tại trụ sở Petrolimex Sài Gòn (15 Lê Duẩn, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh), Công ty Hệ thống Thông tin FPT (FPT Information System - FPT IS) đã có buổi giới thiệu về các phân hệ quản trị mở rộng trên hệ thống ERP của hãng SAP.

Chủ tịch Petrolimex Sài Gòn Nguyễn Văn Cảnh chia sẻ quan điểm, yêu cầu dưới góc nhìn của Nhà quản trị

Toàn cảnh buổi làm việc

Dự buổi làm việc, về phía Petrolimex Sài Gòn có Chủ tịch Nguyễn Văn Cảnh, Phó giám đốc - CIO Đào Văn Hùng cùng lãnh đạo và chuyên viên một số phòng ban nghiệp vụ Công ty. Về phía FPT IS, có Phó tổng giám đốc Phạm Thanh Tùng và Chuyên gia tư vấn giải pháp của FPT.

Bên cạnh các phân hệ (module) đang được áp dụng trên hệ thống Quản trị nguồn lực doanh nghiệp (ERP) của Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex), FPT đã giới thiệu thêm một số phân hệ quản trị mở rộng khác như: Quản lý dự án (Project System), Bảo trì (Plant Maintenance), Ngân sách (Funds Management), Hoạch định và quản lý chiến lược (Business Outcome Services Management), Quan hệ khách hàng (Customer Relationship), ... tư vấn các giải pháp, tính năng, ưu thế cũng như hiệu quả mang lại cho doanh nghiệp khi áp dụng các phân hệ mở rộng trên.

Chia sẻ tại buổi làm việc, Chủ tịch Petrolimex Sài Gòn Nguyễn Văn Cảnh đánh giá cao năng lực của đối tác FPT trong tư vấn - triển khai các dự án ERP, đặc biệt là dự án của Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam đến nay đã rất thành công và trở thành công cụ đắc lực trong quản trị điều hành doanh nghiệp.

Trong thị trường cạnh tranh và ngày càng hội nhập sâu rộng với quốc tế, công tác quản trị hiện đại đặt ra yêu cầu rất lớn đối với hệ thống thông tin doanh nghiệp: Phải không ngừng nâng cấp/mở rộng và mang tính ứng dụng cao; sự phân cấp với những lát cắt hợp lý giữa tính hệ thống và đặc thù riêng lẻ của từng doanh nghiệp; thông tin phải tức thời để giúp Nhà quản trị đưa ra quyết định kịp thời và chính xác.

Chủ tịch Công ty yêu cầu đội ngũ làm công tác ERP phải nghiên cứu, đề xuất với lãnh đạo Công ty lựa chọn các phân hệ mở rộng phù hợp để trình Tập đoàn xem xét phê duyệt, bổ sung vào hệ thống hiện có, mang lại hiệu quả thiết thực cho Tập đoàn cũng như các Công ty xăng dầu thành viên, để ERP thực sự trở thành công cụ quản trị toàn diện, có hiệu quả các nguồn lực của doanh nghiệp.

Một số hình ảnh tại buổi làm việc:

Phó giám đốc Petrolimex Sài Gòn - CIO Đào Văn Hùng trao đổi tại buổi làm việc

Chuyên gia tư vấn FPT giới thiệu và trình diễn demo tính năng của các phân hệ quản trị mở rộng

Ảnh: Nam Phương

Nguồn:  Thanh Tâm  -  Phó ban Website
Petrolimex Sài Gòn