Petrolimex Sài Gòn đẩy mạnh hợp tác thương mại tại Campuchia

Lê Văn KhôiTrưởng phòng Kinh doanh - Petrolimex Sài Gòn
10:30' SA - Thứ sáu, 11/08/2017

Nhằm tăng cường quan hệ hợp tác thương mại đã được thiết lập trong hơn 20 năm qua, từ ngày 03 đến 05.8.2017, Lãnh đạo Công ty Xăng dầu Khu vực II (Petrolimex Sài Gòn) đã có chuyến công tác và làm việc với đối tác khách hàng lớn tại Campuchia.

Đoàn công tác Petrolimex Sài Gòn làm việc với các đối tác khách hàng tại Campuchia

Chủ tịch Petrolimex Sài Gòn Nguyễn Văn Cảnh và các thành viên trong đoàn đã có các buổi tiếp xúc, làm việc với các khách hàng: Tela, Savimex, Mittapheap, Bright Victory, American Lubers, L.H.R, ... để trao đổi thông tin các bên quan tâm; tìm hiểu thị hiếu tiêu dùng tại thị trường Campuchia; cũng như những thuận lợi, khó khăn mà đối tác khách hàng đang gặp phải khi nhập xăng dầu từ Việt Nam.

Qua các buổi làm việc, Petrolimex Sài Gòn và các đối tác khách hàng đã cam kết phối hợp chặt chẽ thực hiện các chính sách thương mại để tiếp tục duy trì thị phần, phát triển kinh doanh tại thị trường Campuchia trong thời gian tới.

Một số hình ảnh của Đoàn công tác tại Campuchia:

Chủ tịch Petrolimex Sài Gòn Nguyễn Văn Cảnh (bên trái) cùng đoàn công tác làm việc và trao quà lưu niệm tặng Công ty Kampuchea Tela ...

Công ty Savimex Import Export ...

Công ty American Lubes ...

Công ty Mittapheap - Perta Petroleum ...

Công ty Bright Victory Mekong Petroleum ...

Công ty L.H.R Asean Investment

Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Đơn vị thiết lập website: Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn