Tăng cường hợp tác để cùng phát triển

Đàm Tá NhoPhó trưởng phòng Kinh doanh - Petrolimex Sài Gòn
03:55' CH - Thứ hai, 05/11/2018

Trong các ngày 24 đến 26.10.2018, Đoàn công tác Petrolimex Sài Gòn do Giám đốc Trịnh Bá Bộ làm Trưởng đoàn đã có chuyến thăm, làm việc nhằm tăng cường, đẩy mạnh quan hệ hợp tác với các khách hàng truyền thống của Petrolimex tại thị trường Campuchia.

Đoàn công tác tham quan kho xăng dầu của Savimex Petroleum Ltd.

Tham gia đoàn, có Phó giám đốc Công ty Xăng dầu Khu vực II (Petrolimex Sài Gòn) Dương Văn Phi, lãnh đạo các phòng Kinh doanh, Kỹ thuật Xăng dầu và Tổng kho Xăng dầu Nhà Bè.

Trong chuyến công tác, đoàn đã cùng với lãnh đạo Phòng Xuất nhập khẩu Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex), Văn phòng đại diện Petrolimex tại Campuchia tổ chức gặp gỡ và làm việc trực tiếp với các khách hàng Savimex Petroleum, Mittapheap Perta Petroleum, Bright Victory Mekong Petroleum, American Lubes và Kampuchea Tela Petroleum, ...

Đoàn đã lắng nghe những ý kiến đóng góp về chất lượng hàng hóa - dịch vụ của Petrolimex, cùng khách hàng đánh giá kết quả hợp tác thương mại trong thời gian qua cũng như phân tích những thuận lợi, khó khăn của các bên để đề ra giải pháp cho thời gian tới. Bên cạnh đó, đoàn đã tham quan và khảo sát một số kho xăng dầu của khách hàng tại Phnom Penh.

Các khách hàng đánh giá xăng dầu do Petrolimex cung cấp luôn đảm bảo chất lượng - số lượng, dịch vụ giao nhận và vận tải chuyên nghiệp, bảo đảm tiến độ và an toàn tuyệt đối; sự phối hợp chặt chẽ giữa bộ phận nghiệp vụ của khách hàng và Petrolimex đã góp phần vào nâng cao hiệu quả hoạt động của các bên. Qua đó, khách hàng mong muốn tiếp tục hợp tác lâu dài với Petrolimex trên cơ sở hiểu biết, tin cậy và hỗ trợ lẫn nhau để cùng phát triển.

Giám đốc Petrolimex Sài Gòn Trịnh Bá Bộ (ngồi giữa bên trái) trao đổi tại văn phòng Kampuhea Tela Petroleum

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Giám đốc Petrolimex Sài Gòn Trịnh Bá Bộ cho rằng: Sự hợp tác thương mại giữa Petrolimex với từng khách hàng thời gian qua đã đạt được một số kết quả nhất định nhưng chưa tương xứng với tiềm năng và thế mạnh sẵn có của các bên. Trong thời gian tới, Petrolimex Sài Gòn hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự hợp tác chặt chẽ của Quý khách hàng để cùng nhau khắc phục các mặt hạn chế và phát huy tối đa lợi thế cạnh tranh trên thị trường.

Nhân chuyến công tác, Petrolimex Sài Gòn cũng đã trao tặng các khách hàng quà lưu niệm và một số dụng cụ kỹ thuật chuyên ngành xăng dầu như thước cuộn đo bồn xăng dầu, thuốc thử nước, thuốc thử dầu ...

• Campuchia là nước nhập khẩu xăng dầu 100% từ các nước Singapore, Thái Lan và Việt Nam.​

Petrolimex đã cung cấp xăng dầu cho các khách hàng truyền thống tại thị trường Campuchia từ năm 1990.

Các mặt hàng Petrolimex đã và đang cung cấp cho thị trường Campuchia gồm: Xăng RON 95, Xăng RON 92, Diesel 0,05S, Jet A1, Mazut.

Một số hình ảnh của chuyến công tác:

Giám đốc Petrolimex Sài Gòn Trịnh Bá Bộ (bên trái) trao quà lưu niệm tặng ông Chhun On -Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc điều hành Công ty Kampuchea Tela Petroleum ...

Ông Sok Huot - Tổng giám đốc điều hành Công ty Savimex Petroleum Co., Ltd ...

... và nhận quà lưu niệm của Công ty Savimex Petroleum Co., Ltd

Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Đơn vị thiết lập website: Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn