Petrolimex Sài Gòn Go-Live thành công hóa đơn điện tử

 03:00 CH @ Thứ Hai - 02 Tháng Tư, 2018

0 giờ - ngày 01.4.2018,theo đúng lộ trình của Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam, Petrolimex Sài Gòn đã khởi tạo và phát hành hóa đơn điện tử thành công trên toàn hệ thống, khách hàng tra cứu hóa đơn trên Website http://hoadon.petrolimex.com.vn ổn định và thông suốt.

Từ 01.4.2018, đồng loạt các CHXD Petrolimex Sài Gòn phát hành hóa đơn điện tử (HĐĐT)

Phó giám đốc - Tổ trưởng triển khai dự án XNBL Nguyễn Thanh Hải (thứ 2, bên trái) trực tiếp kiểm tra công tác phát hành HĐĐT tại CHXD

Trong ngày đầu triển khai, các thành viên Ban HĐĐT Công ty/Tổ triển khai đơn vị đã trực tiếp đi kiểm tra, hỗ trợ các điểm xuất hóa đơn cho khách hàng tại Tổng kho Xăng dầu Nhà Bè và hệ thống CHXD trực thuộc. Theo đó, Petrolimex Sài Gòn đã Go-Live thành công dự ánHĐĐT trên toàn hệ thống.

Một số khách hàng còn bỡ ngỡ khi tiếp cận hình thức hóa đơn mới, nhưng sau khi tìm hiểu thông qua hướng dẫn tra cứu & poster tại khu vực phát hành cùng với sự hỗ trợ/giải đáp tận tình của đội ngũ nhân viên nghiệp vụ Petrolimex Sài Gòn, khách hàng đã hàilòng đón nhậnhình thức hóa đơn điện tử do Petrolimex triển khai.

Anh Cung Ngọc Tuấn, lái xe Công ty Viettravel cho biết: "Hình thứcHĐĐTđã mang lại sựthuận tiện cho các lái xe đường dài như tôi, bởi từ nay tôi có thể tiết kiệm thời gian chờ đợi lấy hóa đơn cũng như không phải lo cất giữ hóa đơn để quyết toán với Công ty như trước đây".

Anh Cung Ngọc Tuấn nhận Phiếu tra cứu thông tin HĐĐT

Cùng với việc chuẩn bị kỹ lưỡng từ việcđầu tư cơ sở vật chất kỹ thuật, hạ tầng - thiết bị CNTT đếnđào tạo, huấn luyện nghiệp vụ cho đội ngũ CBCNV;đăng ký với các cơ quan chức năng và chủ động truyền thông đến khách hàng,đồng thời tìm hiểu kinh nghiệm vận hành của Petrolimex Cần Thơ (đơn vị đã Go-Live đợt II) - từ 0 giờ 01/4,tất cả các CHXDPetrolimex Sài Gòn sẵn sàngđáp ứng đầy đủ yêu cầu của khách hàng khi sử dụng hàng hóa/dịch vụ của Petrolimex.

Ngay sau mỗi lần khởi tạo - phát hành HĐĐT, Quý khách hàng sẽ được nhận được “Phiếu tra cứuhóa đơn” hoặc Email “Thông báo phát hành hóa đơn” với nội dung cung cấp cho khách hàng 01 mã tra cứu và địa chỉ Websitehttp://hoadon.petrolimex.com.vnđể tìm kiếm hóa đơn điện tử.Khi có vướng mắc phát sinh, vui lòng liên hệ với Cửa hàng trưởng CHXD để được giải đáp / hoặc:

-Hotline: 0902684488

- Email:kv2@petrolimex.com.vn

Một số hình ảnh trong ngày đầu triển khai HĐĐT:

Khách hàng tìm hiểu thông tin về HĐĐT ...

và nhận Phiếu tra cứu hóa đơn

Giao diện website truy cập và phiếu tra cứu HĐĐT của Petrolimex

HĐĐTlà tập hợp các thông điệp dữ liệu điện tử về bán hàng hóa, cung ứng dịch vụ, được khởi tạo, lập, gửi, nhận, lưu trữ và quản lý bằng phương tiện điện tử

HĐĐT giúp Quý khách hàng tiết kiệm thời gian giao dịch tại CHXD Petrolimex Sài Gòn

Một số hình ảnh tìm hiểu vận hành HĐĐT tại Petrolimex Cần Thơngày 22.3.2018:

Phó giám đốc XNBL Nguyễn Thanh Hải (bìa trái) và Phó giám đốc Petrolimex Cần Thơ Trương Việt Chiến (bìa phải) trao đổi tại buổi làm việc

Tìm hiểu thực tế phát hành HĐĐT tại CHXD số 05 Petrolimex Cần Thơ

Toàn cảnh buổi trao đổi, tìm hiểu kinh nghiệm vận hành HĐĐT tại Công ty Xăng dầu Tây Nam Bộ (Petrolimex Cần Thơ)

Nguồn:  Hồng Chuyên - Thanh Tâm  -  Ban biên tập Website
Petrolimex Sài Gòn