Petrolimex SAIGON

Gặp mặt, tri ân thương binh và gia đình liệt sỹ

Nguyễn Hồng ChuyênPhó chủ tịch Công đoàn XNBL - Petrolimex Sài Gòn
11:30' SA - Thứ năm, 27/07/2017

Kỷ niệm 70 năm Ngày thương binh liệt sỹ (27.7.1947 - 27.7.2017) - với truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, sáng ngày 27.7.2017, Xí nghiệp Bán lẻ Xăng dầu (XNBL/Xí nghiệp) tổ chức buổi gặp mặt, tri ân thương bệnh binh và gia đình liệt sỹ là CBCNV-NLĐ đang công tác, tại văn phòng Công ty Xăng dầu Khu vực II (Petrolimex Sài Gòn/Công ty).

Xí nghiệp có 1 NLĐ là thương binh hạng 3/4 và 7 CBCNV-NLĐ là con liệt sỹ.

Giám đốc XNBL Nguyễn Tiến Quảng trân trọng trao quà của Tập đoàn/Công ty/Xí nghiệp gửi tới các thân nhân liệt sỹ, thương bệnh binh và cùng Ban lãnh đạo chụp hình lưu niệm

Dự buổi gặp mặt, có Chủ tịch Hội CCB Petrolimex Sài Gòn - Bí thư Đảng ủy - Giám đốc XNBL Nguyễn Tiến Quảng, Ban giám đốc, Ban chấp hành Công đoàn, Chi hội trưởng Cựu chiến binh (CCB), Bí thư LCĐ Thanh niên, Trưởng các phòng/ban nghiệp vụ cùng đại diện CBCNV-NLĐ là thương bệnh binh và thân nhân liệt sỹ đang công tác tại Xí nghiệp.

Ngày 27/7 là dịp để thế hệ CBCNV-NLĐ Petrolimex Sài Gòn hôm nay luôn khắc ghi, tự hào, đồng thời cũng là dịp để giáo dục truyền thống cách mạng, lòng yêu nước, ý thức tổ chức kỷ luật, tinh thần hăng say lao động trong thế hệ trẻ. Hàng năm, với trách nhiệm và tình cảm sâu sắc, Công ty/Xí nghiệp luôn đề cao công tác chỉ đạo thực hiện tốt việc chăm lo, đền ơn - đáp nghĩa, đối với người có công và gia đình chính sách trong xã hội, thường xuyên thăm hỏi, động viên và tặng quà vào các dịp lễ tết.

Thay mặt Ban lãnh đạo, Giám đốc XNBL Nguyễn Tiến Quảng xúc động ôn lại quá khứ hào hùng - oanh liệt của thế hệ đi trước và tỏ lòng biết ơn sự hy sinh anh dũng của các anh hùng liệt sỹ, thương bệnh binh trong công cuộc đấu tranh bảo vệ Tổ quốc để cuộc sống hôm nay được ấm no, hạnh phúc. Đồng thời, bày tỏ sự trân trọng trước những cố gắng nỗ lực vượt khó của các thương bệnh binh, con liệt sỹ trong thời gian qua; ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống, công việc, những khó khăn trong công tác và mong muốn các CBCNV-NLĐ là thương bệnh binh, con liệt sỹ sẽ giữ vững sức mạnh truyền thống tiếp tục phát huy, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ SX-KD của đơn vị, đóng góp vào sự phát triển kinh tế của đất nước trong thời bình.

Giám đốc XNBL Nguyễn Tiến Quảng phát biểu tại buổi gặp mặt

Đại diện cho các thân nhân liệt sỹ, thương bệnh binh, Cửa hàng trưởng CHXD số 30 Nguyễn Thị Tuyết Minh - con liệt sỹ xúc động bày tỏ niềm cảm ơn sâu sắc trước sự quan tâm, động viên từ Ban lãnh đạo các cấp và CBCNV-NLĐ Petrolimex; và coi đây là động lực to lớn để các thân nhân liệt sỹ, thương bệnh binh nỗ lực cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ, xứng đáng với sự tri ân hôm nay.

Cửa hàng trưởng CHXD số 30 Nguyễn Thị Tuyết Minh xúc động gửi lời cảm ơn tới Ban lãnh đạo và CBCNV-NLĐ Petrolimex

Buổi gặp mặt đầm ấm và đầy ắp nghĩa tình sau những giây phút bùi ngùi, xúc động nụ cười và ánh mắt tự hào của các thương binh, thân nhân gia đình liệt sỹ. Hy vọng rằng, những tình cảm của thế hệ đi sau/hôm nay sẽ xoa dịu phần nào những mất mát, hy sinh, những buồn đau trên cơ thể và trong trái tim những người con anh hùng của dân tộc.

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt, tri ân:

Phó giám đốc - Chủ tịch Công đoàn XNBL Nguyễn Thanh Hải phát biểu khai mạc

Phó giám đốc XNBL Phạm Vinh Quang ôn lại kỷ niệm những ngày tháng trong quân đội

Phó giám đốc XNBL Phạm Hoa Nam đọc tặng bài thơ "Đồng đội" do người bạn sáng tác

CBCNV-NLĐ Xí nghiệp là con các Anh hùng liệt sỹ đến dự buổi gặp mặt và chụp hình lưu niệm

Toàn cảnh buổi gặp mặt - tri ân

Ảnh: Đức Anh

Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Đơn vị thiết lập website: Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn