Petrolimex SAIGON

CHXD số 13: Diện mạo mới nơi cửa ngõ phía Tây Thành phố

Nguyễn Hồng ChuyênTrưởng ban Chất lượng Tổng hợp XNBL - Petrolimex Sài Gòn
01:30' CH - Thứ sáu, 21/07/2017

Sáng ngày 21.7.2017, CHXD số 13 - Petrolimex Sài Gòn chính thức hoàn tất sửa chữa/nâng cấp để đi vào phục vụ, đáp ứng nhu cầu tiêu dùng xăng dầu ngày càng tăng cao của người dân Thành phố.

Đây là công trình mang ý nghĩa thiết thực của tập thể CBCNV-NLĐ Xí nghiệp Bán lẻ Xăng dầu (XNBL/Xí nghiệp) chào mừng kỷ niệm 28 năm Ngày thành lập (01.8.1989 - 01.8.2017).

Cửa hàng xăng dầu (CHXD) số 13, địa chỉ: 229 Đường Kinh Dương Vương, Phường 12, Quận 6, TP. Hồ Chí Minh

CHXD số 13 trở lại hoạt động với tất cả công suất sau gần 04 tháng sửa chữa/nâng cấp cùng diện mạo mới, khang trang, hiện đại theo đúng chuẩn nhận diện thương hiệu Petrolimex đã góp phần làm đẹp cảnh quan môi trường nơi cửa ngõ phía Tây Thành phố; tọa lạc tại trục giao lộ vòng xoay Kinh Dương Vương - tuyến đường huyết mạch nối TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh miền Tây.

Cửa hàng cung cấp đầy đủ chủng loại các mặt hàng xăng dầu cùng nhiều sản phẩm dịch vụ tiện ích nhằm mang lại giá trị gia tăng cho người tiêu dùng như: ngân hàng, bảo hiểm, nước giặt Jana, dầu nhờn Petrolimex, … Là một trong những CHXD của Câu lạc bộ 1.000 m3 (trước khi nâng cấp 1.060 m3/tháng), ước tính khi hoạt động trở lại sẽ có sản lượng tăng trưởng vượt trội trong thời gian tới.

Khu vực sân bãi được đầu tư nâng cấp trên diện tích 1.248 m2 có lối ra vào cửa hàng rộng rãi, thông thoáng, thuận tiện với 4 làn xe đảm bảo không bị ùn tắc vào giờ cao điểm, tạo tâm lý thỏa mái, an toàn cho khách hàng và các phương tiện ra vào mua xăng dầu.

Các trang thiết bị cũng được nâng cấp đồng bộ, hiện đại: 07 cột bơm điện tử Tatsuno (14 vòi bơm) kết nối chương trình quản lý cửa hàng Egas; hệ thống đo bồn tự động TLS-300 được lắp đặt cho 07 bồn bể với tổng sức chứa 80 m3; hệ thống giám sát bán hàng 24/7 với 07 camera Full HD; các thiết bị nhập kín, thoát nước, thu gom gạn dầu, ... theo công nghệ tiên tiến đảm bảo an toàn phòng cháy chữa cháy và bảo vệ môi trường.

Quang cảnh tấp nập cùng sự ủng hộ rất nhiệt tình từ phía khách hàng với những làn xe ra vào tiếp nhiên liệu là sự thể hiện sinh động niềm tin yêu của người tiêu dùng đối với sản phẩm/dịch vụ mang thương hiệu Petrolimex

Công trình sửa chữa/nâng cấp CHXD số 13 do Công ty Dịch vụ Môi trường & Kỹ thuật Xăng dầu (PETS) thực hiện. Với uy tín và kinh nghiệm trong lĩnh vực xây lắp các công trình xăng dầu, cùng với sự chuyên nghiệp, tận tụy đã thúc đẩy dự án hoàn thành và bàn giao đúng tiến độ; quá trình thi công diễn ra an toàn, hiệu quả, thân thiện với môi trường.

Trong những năm qua, XNBL luôn chú trọng công tác đầu tư/nâng cấp các CHXD tại những nơi có lợi thế với tầm nhìn dài hạn và là một trong các nhóm giải pháp để hiện thực hóa chủ trương của lãnh đạo Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex)/Công ty Xăng dầu Khu vực II (Petrolimex Sài Gòn) nhằm đẩy mạnh khâu bán lẻ, gia tăng sản lượng hàng hóa/dịch vụ Petrolimex, phấn đấu hoàn thành toàn diện chỉ tiêu, kế hoạch được giao - "để tiến xa hơn".

Một số hình ảnh tại CHXD số 13 sau nâng cấp:

CHXD số 13 trước ...

… và sau khi nâng cấp với diện mạo mới khang trang, hiện đại

Giám đốc XNBL Nguyễn Tiến Quảng trực tiếp thị sát, kiểm tra các hạng mục cơ sở vật chất kỹ thuật của cửa hàng

Khu vực trưng bày sản phẩm - dịch vụ Petrolimex (hình trái) thẩm mỹ, thuận tiện và hệ thống Camera quan sát (hình phải) đảm bảo cho công tác an toàn, an ninh

Hệ thống báo cháy tự động, Egas, TLS-300, máy bơm chữa cháy hiện đại được lắp đặt, trang bị đồng bộ

Đội ngũ Nhân viên bán hàng thực hiện Quy trình bán hàng Petrolimex và giao dịch Thẻ Flexcicard với khách hàng

Lãnh đạo XNBL/Công ty PETS và Trưởng các phòng/ban nghiệp vụ Xí nghiệp đến dự, chúc mừng và chụp hình lưu niệm với CBCNV-NLĐ cửa hàng

Với cơ sở vật chất khang trang, hiện đại cùng đội ngũ NVBH chuyên nghiệp sẽ đáp ứng nhu cầu và làm hài lòng khách hàng khi đến với CHXD số 13 - Petrolimex Sài Gòn

Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Đơn vị thiết lập website: Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn