Đối tác tin tưởng - Kết nối thành công

 09:00 SA @ Thứ Hai - 19 Tháng Sáu, 2017

Trong 03 ngày (từ 15.6 - 17.6.2017), Xí nghiệp Bán lẻ Xăng dầu trực thuộc Công ty Xăng dầu Khu vực II (Petrolimex Sài Gòn) đã tổ chức thành công Hội nghị khách hàng bán lẻ năm 2017 tại Gia lai - Kon Tum. Giám đốc XNBL Nguyễn Tiến Quảng chủ trì Hội nghị.

Toàn cảnh Hội nghị khách hàng bán lẻ năm 2017

Tại Hội nghị, Xí nghiệp Bán lẻ Xăng dầu (XNBL/Xí nghiệp) vinh dự đón tiếp hơn 40 Quý đại biểu đến từ các doanh nghiệp sử dụng dịch vụ, sản phẩm xăng dầu theo phương thức ký kết hợp đồng. Đặc biệt, năm nay có sự tham dự của Phó giám đốc Công ty Xăng dầu Quảng Trị (Petrolimex Quảng Trị) Thái Tăng Kiệm cùng 04 Cửa hàng trưởng CHXD Petrolimex Quảng Trị nằm trên tuyến Quốc lộ 1A.Về phía Xí nghiệp, có đại diện Ban giám đốc, các phòng/ban nghiệp vụ và một số Cửa hàng trưởng các Cửa hàng xăng dầu (CHXD) trực thuộc.

Năm 2016, kết quả SX-KD kênh bán lẻ trực tiếp của Xí nghiệp đạt kế hoạch giao và tăng trưởng 6% cùng kỳ (CK), trong đó:Phương thức bán lẻ thu tiền ngay tại trụ bơm tăng 7% CK - chiếm 80% tổng sản lượng xuất bán (tổng SL);bán theo hợp đồng bằng 100% CK - chiếm 13% tổng SL;bán lẻ qua thẻ Flexicard tăng 5% CK - chiếm 7% tổng SL; ký kết hợp đồng với 3 hãng taxi giao ca tại 43 CHXD - sản lượng bằng 101% CK.Đồng thời, giới thiệu chương trình tri ân khách hàng "Ngày Vàng Petrolimex 2017" và báo cáo kết quả đo lường khảo sát khách hàng năm 2017.

Trong thời gian tới, với tinh thần "Hội nhập - Để Tiến Xa Hơn" của Petrolimex, Xí nghiệp sẽ tiếp tục phối hợp chặt chẽ cùng doanh nghiệp để xử lý những khó khăn, vướng mắc, giải quyết nhanh các kiến nghị; ngày càng nâng cao chất lượng dịch vụ, chăm sóc khách hàng; đảm bảo số lượng, chất lượng hàng hóa trong mọi điều kiện và tạo thuận lợi tối đa để cùng khách hàng hoàn thành nhiệm vụ năm 2017 theo phương châm "Chia sẻ để cùng nhau phát triển”.

Thay mặt Ban lãnh đạo, Giám đốc XNBL Nguyễn Tiến Quảng trân trọng cảm ơn các Quý khách hàng đã tin tưởng, ưu tiên sử dụng mọi dịch vụ, sản phẩm xăng dầu của Petrolimex và khẳng định, sự ủng hộ, giúp đỡ của Quý khách hàng đã góp phần giúp Xí nghiệp hoàn thành các chỉ tiêu nhiệm vụ được giao. Đồng thờighi nhận các ý kiến góp ý chân thành và cam kết sẽtiếp tục đồng hành, nâng cao chất lượng dịch vụ, phục vụ ngày càng chuyên nghiệp để mang đến sự hài lòng nhất cho khách hàng; xây dựng mối quan hệ hợp tác ngày càng bền chặt và phát triển.

Thay mặt gần 1.000 CBCNV - NLĐ Xí nghiệp, Giám đốc XNBL Nguyễn Tiến Quảng trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã luôn tin tưởng, ưu tiên sử dụng dịch vụ, sản phẩm xăng dầu Petrolimex trong suốt những năm qua

Hội nghị đã được nghe một số ý kiến trao đổi, chia sẻ của Quý khách hàng. Các ý kiến đều đánh giá cao sản phẩm, dịch vụ của Petrolimex, rất an tâm về chất lượng, số lượng hàng hóa; hài lòng về phong cách, thái độ phục vụ chuyên nghiệp của đội ngũ Nhân viên bán hàng; luôn coi trọng XNBL - Petrolimex Sài Gòn là đối tác tin tưởng để ủng hộ và hợp táclâu dài.

Với bản sắc, nét văn hóa và sự gắn kết của các đơn vị thành viên nhằm gia tăng sản phẩm, dịch vụ của Petrolimex, Phó giám đốc Petrolimex Quảng Trị Thái Tăng Kiệm trân trọng giới thiệu, thông tin đến các Quý khách hàng về hệ thống cơ sở vật chất các CHXD trên tuyến đường Quốc lộ 1A Bắc - Nam của Công ty; gửi lời cảm ơn XNBL đã tạo điều kiện cho Petrolimex Quảng Trị kết nối, hiểu biết thêm về nhu cầu khách hàng để có những giải phápcải tiến chính sách bán hàng phù hợp với các đơn vị vận tải đường dài. Đồng thời mong muốn các Quý khách hàng tiếp tục sử dụng sản phẩm, dịch vụ của Petrolimex khi vận chuyển hàng hóa đi qua địa bàn tỉnh Quảng Trị.

Phó giám đốc Petrolimex Quảng Trị Thái Tăng Kiệm phát biểu tại Hội nghị

Hội nghị khách hàng là hoạt động thường niên của XNBL để bày tỏ sự tri ân sâu sắc đối với các khách hàng đã luôn tin tưởng, gắn bó đồng hành và ủng hộ sử dụng dịch vụ, sản phẩm của Petrolimex trong suốt những năm qua; là dịp để lãnh đạo Xí nghiệp lắng nghe các ý kiến chia sẻ của Quý khách hàng nhằm tiếp tục đưa ra những phương hướng, giải pháp phù hợp cho hoạt động kinh doanh năm 2017 và những năm tiếp theo. Đồng thời mong muốn kết nối thành công những khách hàng của XNBL là các đơn vị vận tải phía Nam với Petrolimex Quảng trị - "để tiến xa hơn".

Một số hình ảnh tại Hội nghị:

Phó giám đốc XNBL Nguyễn Thanh Hải báo cáo kết quả kinh doanh năm 2016, kết quả khảo sát khách hàng 2017 - giải quyết các kiến nghị và phương hướng hợp tác thời gian tới

Kế toán trưởng Tập đoàn Mai Linh, ông Trịnh Bá Cường ...

Kế toán trưởng Công ty TNHH Vận tải Hỗn hợp Việt Nhật Số 1 (Logitem), ông Trần Đức Tín ...

Giám đốc Công ty TNHH Thuận Thành Tín, ông Bành Tài …

Giám đốc Công ty TNHH Mai Kim, bà Huỳnh Thị Kim Mai trao đổi, chia sẻ tại Hội nghị

Hội nghị khách hàng bán lẻ 2017 được tổ chức tại Khách sạn Indochine - Kon Tum

Giám đốc XNBL Nguyễn Tiến Quảng trao giải Nhất ...

Phó giám đốc Petrolimex Quảng Trị Thái Tăng Kiệm trao giải Nhì ...

Phó giám đốc XNBL Nguyễn Thanh Hải trao giải Ba ...

Trưởng phòng Quản lý Kỹ thuật XNBL Đinh Ngọc Minh trao giải Khuyến khích ...

Trưởng phòng Kinh doanh Xăng dầu XNBL Đặng Văn Hoài trao giải Khuyến khích ...

Trưởng phòng Kinh doanh Dịch vụ XNBL Nguyễn Đình Khả trao giải Khuyến khích tặng các Quý khách hàng qua phần rút thăm trúng thưởng ...

Giám đốc XNBL Nguyễn Tiến Quảng trao phần quà lưu niệm tặng các Quý đại biểu tham gia trò chơi, giao lưu tại đêm Gala Dinner

Các tiết mục văn nghệ độc đáo, đặc sắc chúc mừng thành công Hội nghị khách hàng bán lẻ năm 2017 của XNBL - Petrolimex Sài Gòn

Nguồn:  Hồng Chuyên - Minh Thắng  -  Ban biên tập Website
Petrolimex Sài Gòn