Giải bóng đá mini Vui khỏe - Sôi nổi - Gắn kết

 04:32 CH @ Thứ Sáu - 11 Tháng Hai, 2022

Nhằm hưởng ứng không khí Tết đến Xuân về năm 2022 và hướng đến kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, 91 năm Ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh; đồng thời, nhằm tạo ra sân chơi rèn luyện sức khỏe cũng như tăng cường sự gắn kết tình cảm, sự đoàn kết giữa CBCNV với nhau nên ngày 11.02.2022, Công đoàn và Đoàn thanh niên Công ty Xăng dầu Khu vực II (Petrolimex Sài Gòn) phối hợp tổ chức Giải bóng đá mini Petrolimex Sài Gòn mở rộng năm 2022 tại Sân bóng đá của Tổng kho Xăng dầu Nhà Bè.

Tham dự Giải bóng đá gồm có 03 đội: Đội Khối Văn phòng tại Tòa nhà 15 Lê Duẩn; Đội Tổng kho Xăng dầu Nhà Bè; Đội Khối cửa hàng Xí nghiệp Bán lẻ Xăng dầu. Ba đội thi đấu vòng tròn để chọn ra thứ hạng các đội (mỗi vòng đấu nếu thắng thì được 3 điểm, hòa được 1 điểm, thua thì 0 điểm).

Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch Petrolimex Sài Gòn Võ Văn Tângửi lời chúc mừng năm mới đến tất cả các CBCNV nói chung cũng như các cầu thủ tham gia giải đấu nói riêng. Ông mong muốn rằng Giải bóng đá mini này sẽ gắn kết tình cảm giữa CBCNV với nhau hơn, đoàn kết hơn, vững mạnh hơn, và từ đó tạo ra động lực thúc đẩy tinh thần thể dục thể thao của Công ty ngày càng phát triển

Phó giám đốc - Chủ tịch Công đoàn Petrolimex Sài Gòn - Trưởng ban Tổ chức Nguyễn Danh Hùng phát biểu Khai mạc Giải bóng đá mini Petrolimex Sài Gòn năm 2022. Ông cũng bày tỏ mong muốn duy trì Giải bóng đá mini hàng năm để tạo ra môi trường rèn luyện sức khỏe cho CBCNV của Công ty. Ngoài ra, ông còn gửi lời chúc Giải bóng đá được diễn ra thành công tốt đẹp.

Giải tập thể:

Giải Vô địch:Đội Tổng kho Xăng dầu Nhà Bè.

Giải Nhì:Đội Khối cửa hàng Xí nghiệp Bán lẻ Xăng dầu.

Giải Ba: Đội Khối Văn phòng tại Tòa nhà 15 Lê Duẩn.

Giải cá nhân:

Cầu thủ ghi bàn đầu tiên của giải: Lữ Quang Chiến - Đội Khối cửa hàngXNBL.

Cầu thủ đạt giải vua phá lưới:Lữ Quang Chiến - Đội khối cửa hàng XNBL và Nguyễn Danh Minh - Đội TKNB đều với 02 bàn thắng.

Cầu thủ xuất sắc nhất giải:Lê Văn Tùng – ĐộiTKNB.

Thủ môn xuất sắc nhất giải:Phạm Văn Nhất – Đội Khối Văn phòng tại Tòa nhà 15 Lê Duẩn.

Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch Petrolimex Sài Gòn Võ Văn Tân trao Cúp vô địch cho đội Tổng kho Xăng dầu Nhà Bè

Giám đốc Petrolimex Sài Gòn Phạm Anh Tuấn (thứ 4, từ trái sang) vàPhó giám đốc - Chủ tịch Công đoàn Petrolimex Sài Gòn - Trưởng ban Tổ chức Nguyễn Danh Hùng(thứ 5, từ phải sang) traogiải Nhì cho đội khối Cửa hàng Xí nghiệp Bán lẻ Xăng dầu

Phó giám đốc Petrolimex Sài Gòn Phạm Bình Phương (thứ 4, từ phải sang)traogiải Ba cho đội Văn phòng tại tòa nhà 15 Lê Duẩn

Giám đốc XNBL Nguyễn Thanh Hải (bìa trái) và Giám đốc TKNB Bùi Công Minh (bìa phải) trao giải cá nhân cho các cầu thủ từ trái sang phải: Lữ Quang Chiến, Phạm Văn Nhất, Lê Văn Tùng, Nguyễn Danh Minh.

Các trận đấu diễn ra khi vừa hết thời gian nghỉ Lễ Tết Nguyên đán năm 2022 nên không khí trên sân bóng hết sức sôi nổi, máu lửa và các cổ động viên tham dự cổ vũ nhiệt tình cho các đội. Các cầu thủ chiến đấu, lăn xả hết mình vì màu áo của đơn vị, quyết tâm giành được thứ hạng cao nhất của Giải bóng đá.

Từ cầu thủ đến cổ động viên đều góp phần tạo nên một bầu không khí vui tươi, đầy tình cảm, tràn ngập tiếng cười qua các trận đấu. Cùng với đó, sự cổ vũ nhiệt tình của cổ động viên bên ngoài sân bóng dường như đã tiếp thêm động lực cho các cầu thủ tạo ra những đường chuyền phối hợp nhịp nhàng, những pha bóng tranh tài máu lửa, quyết liệt và những màn biểu diễn kỹ thuật cá nhân của các cầu thủ.

Giải bóng đá mini nhằm hưởng ứng các hoạt động kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và 91 năm Ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh trong năm 2022. Giải đấu này tạo ra để duy trì, và tăng cường, nâng cao tinh thần đoàn kết, giao lưu của CBCNV nói chung và Đoàn viên thanh niên nói riêng. Đây là một cơ hội để rèn luyện sức khỏe, thúc đẩy phong trào thể dục thể thao của Công ty ngày càng phát triển.

Sau ba vòng đấu và phải vượt qua lượt đá Penalty đầy căng thẳng nhưng không kém phần hấp dẫn, Giải bóng đá mini đã tìm được Đội xuất sắc giành được cúp vàng. Kết quả này đã phản ánh đúng diễn biến qua các vòng đấu và làm hài lòng các đội cũng như cổ động viên tham dự. Các cầu thủ của ba đội đã cùng nhau góp phần làm nên giải bóng đá mini Petrolimex Sài Gòn năm 2022 thành công tốt đẹp.

Một số hình ảnh tại giải đấu:

Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch Petrolimex Sài Gòn Võ Văn Tân trao hoa cho các đội thi đấu

Ảnh:Thanh Hương - Thu Phương

Nguồn:  Nguyễn Thị Thuý An  -  Ủy viên BCH ĐTN Công ty
Petrolimex Sài Gòn