Đón chào năm mới 2020

Thanh HươngBan truyền thông - Petrolimex Sài Gòn
03:45' CH - Thứ hai, 16/12/2019

Để bày tỏ lòng tri ân và cảm ơn các đồng chí lãnh đạo, nguyên lãnh đạo Đảng ủy Khối Doanh Nghiệp Thương Mại TW tại Tp. Hồ Chí Minh (Khối DNTMTW TP.HCM), Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) và các đơn vị nội bộ ngành, ngày 16.12.2019, tại Hội trường Công ty Xăng dầu Khu vực II (Petrolimex Sài Gòn) đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật nhân dịp chuẩn bị đón Chào năm mới 2020 và Xuân Canh Tý. Chủ tịch Petrolimex Sài Gòn Nguyễn Văn Cảnh chủ trì buổi gặp mặt.

Toàn cảnh buổi gặp mặt

Dự buổi gặp mặt có ông Trương Đình Tuyển - nguyên Ủy viên Trung ương Đảng (UV TW Đảng), nguyên Bộ trưởng Bộ Thương Mại Việt Nam (nay là Bộ Công Thương), nguyên TGĐ Tổng công ty (TCT) Xăng dầu Việt Nam (nay là Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam); Chủ tịch Công đoàn Công Thương Việt Nam Trần Quang Huy; Chủ tịch Công đoàn Petrolimex Đinh Thái Hương; Ủy viên HĐQT - Trưởng ban Nhân sự Lương thưởng Lê Văn Hướng; Phó Bí thư phụ trách Đảng ủy Khối DNTMTW TP.HCM Nguyễn Văn Quang; cùng các đồng chí lãnh đạo, nguyên lãnh đạo Tập đoàn và các Công ty nội bộ Ngành.

Tại buổi gặp mặt, Nguyên UV TW Đảng Trương Đình Tuyển đánh giá cao những nỗ lực, cống hiến của tập thể CBCNV-NLĐ toàn Tập đoàn đã dành cho ngành xăng dầu trong thời gian qua; ghi nhận thành quả gìn giữ và phát huy giá trị truyền thống tốt đẹp của Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - đó là tình cảm sâu sắc, gắn bó giữa các đơn vị nội bộ Ngành, đó là tình cảm và sự quan tâm sâu sắc đến với các cán bộ đã nghỉ hưu. Ông Trương Đình Tuyển chúc các đồng chí về hưu luôn mạnh khỏe, an vui để tiếp tục làm việc, đóng góp và xây dựng gia đình.

Ông Trương Đình Tuyển - Nguyên UV TW Đảng, nguyên Bộ trưởng Bộ Thương mại Việt Nam (nay là Bộ Công Thương), nguyên TGĐ TCT Xăng dầu Việt Nam (nay là Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam) phát biểu tại buổi gặp mặt

Chủ tịch Công đoàn Công Thương Việt Nam Trần Quang Huy khẳng định công đoàn của Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam đóng vai trò quan trọng trong hệ thống Công đoàn Công Thương. Với số lượng đoàn viên đông đảo và hệ thống trải dài trên khắp cả nước đã góp phần tạo nên nền văn hóa doanh nghiệp rất gắn bó, "đi đến đâu khi nói tới Người Xăng dầu, Ngành Công Thương là có một tình cảm gắn bó".

Sự phát triển của Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam trong những năm qua đã tạo điều kiện, hỗ trợ cho hoạt động của tổ chức Công đoàn, Công đoàn Xăng dầu đạt nhiều kết quả tích cực, qua đó góp phần vào sự phát triển của Công đoàn Công Thương cũng như ngành Công Thương. Chủ tịch Công đoàn Công Thương ghi nhận và trân trọng cảm ơn, đánh giá cao sự quan tâm của lãnh đạo Tập đoàn, các đơn vị thành viên; đặc biệt là sự chăm lo chu đáo tới đoàn viên, Người lao động trong Tập đoàn.

Chủ tịch Công đoàn Công Thương Việt Nam Trần Quang Huy phát biểu tại buổi gặp mặt

Chủ tịch Công đoàn Việt Nam Đinh Thái Hương phát biểu: đối với các đồng chí đã nghỉ hưu, sắp nghỉ hưu trong năm 2020 dù khác nhau ở nơi công tác, quá trình công tác nhưng có điểm chung là rất tự hào được đứng trong đội hình Petrolimex, được thừa hưởng, được công hiến khả năng, chức trách của mình trong quá trình phát triển của Petrolimex - đó là niềm tự hào của bản thân. Trân trọng lãnh đạo, nguyên lãnh đạo Tập đoàn, Đảng ủy Đảng khối, lãnh đạo, nguyên lãnh đạo & CBCNV-NLĐ các đơn vị trong hệ thống Petrolimex đã động viên, ghi nhận, trong quá trình làm việc đã hỗ trợ, tạo điều kiện để hoàn thành công việc của mình.

Chủ tịch Công đoàn Xăng dầu Việt Nam Đinh Thái Hương phát biểu tại hội nghị

UV HĐQT - Trưởng ban NS LT Petrolimex Lê Văn Hướng thay mặt lãnh đạo Tập đoàn ghi nhận những công lao, đóng góp của các đồng chí đã tham gia góp phần phát triển của đơn vị, Tập đoàn

Nguyên Bí thư Đảng ủy Khối DNTMTW TP.HCM Đỗ Đức Thiện phát biểu tại buổi gặp mặt

CBCNV - NLĐ Petrolimex Sài Gòn luôn ý thức được rằng sẽ luôn tiếp tục phát huy truyền thống của Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam, nét văn hóa của Petrolimex Sài Gòn, đó cũng là những điều sâu sắc nhất từ những năm vừa qua và cả quá trình trước đây, những dịp Xuân về là dịp họp mặt thân mật của lãnh đạo, nguyên lãnh đạo các đơn vị trong ngành Xăng dầu. Chủ tịch Petrolimex Sài Gòn Nguyễn Văn Cảnh luôn ý thức được mỗi bước đi của Công ty Xăng dầu Khu vực II luôn được sự chỉ đạo, lãnh đạo của Đảng, của Nhà nước, của Thành phố, của Bộ Công Thương, Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam, đặc biệt là sự phối hợp, hỗ trợ, hợp tác trong từng tác nghiệp, nghiệp vụ của các đơn vị trong cùng hệ thống Petrolimex đối với công ty.

Chủ tịch Petrolimex Sài Gòn bày tỏ những tình cảm trân trọng và sâu sắc cảm ơn sự lãnh đạo, chỉ đạo, giúp đỡ của các đơn vị đã cùng công ty trong suốt hành trình 45 năm qua. Kính chúc các đồng chí trong Đảng ủy Khối, các đơn vị trong hệ thống Petrolimex sẽ tiếp tục đoàn kết, nổ lực, duy trì, phát huy văn hóa và truyền thống của Petrolimex để thắt chặt được mối quan hệ hợp tác làm việc tốt hơn nữa trong thời gian tới. Chuẩn bị kết thúc năm 2019 Kỷ Hợi chào đón năm 2020 Canh Tý thay mặt toàn thể CBCNV-NLĐ của Petrolimex Sài gòn kính chúc mọi người luôn được an khang, mạnh khỏe và thành công.

Chủ tịch Petrolimex Sài Gòn Nguyễn Văn Cảnh phát biểu tại buổi gặp mặt

Buổi gặp mặt cán bộ hưu trí diễn ra trong không khí vui vẻ, ấm tình đồng chí, đồng nghiệp đã có dịp gặp gỡ, thăm hỏi sức khỏe và gia đình của nhau, cũng là cơ hội cùng ôn lại những kỷ niệm trong thời gian công tác, là một hoạt động thường niên, mang đậm nét nhân văn “Uống nước nhớ nguồn” của Petrolimex Sài Gòn.

Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Đơn vị thiết lập website: Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn