Điểm nhấn cửa ngõ phía Đông Thành phố

 06:30 SA @ Thứ Ba - 16 Tháng Sáu, 2015

Sáng nay 16.6.2015, Cửa hàng xăng dầu (CHXD) số 30 trực thuộcXí nghiệp Bán lẻ Xăng dầu (XNBL) -Công ty Xăng dầu Khu vực II (Petrolimex Sài Gòn) chính thức đi vào hoạt động sau hơn 03 thángkhẩn trương thi côngnâng cấp. Đây là công trình thiết thực của tập thể CBCNV - Người lao động chào mừng kỷ niệm40 năm Ngày thành lậpPetrolimex Sài Gòn (17.9.1975 - 17.9.2015), hướng tới kỷ niệm 60 năm Ngày thành lập Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) (12.01.1956 - 12.1.2016).

CHXD Số 30, địa chỉ: số 160 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh (Xem bản đồ)

CHXD số 30 nằm trên tuyến đường Xô Viết Nghệ Tĩnh nối liền trung tâm với cửa ngõ phía Đông Thành phố, cửa hàng có kiến trúc đẹp - hiện đại và cung cấp đầy đủ chủng loại các mặt hàng xăng dầu cùng nhiều dịch vụ tiện ích hướng đến người tiêu dùng như: ngân hàng, bảo hiểm, dầu mỡ nhờn - gas Petrolimex, dịch vụ rửa xe thông minh VietWash, cửa hàng tiện lợi, nhà thuốc Pharmacity … Là một trong những cửa hàng có sản lượng cao (trước khi nâng cấp 850 m3/tháng), ước tính khi đưa vào hoạt động sẽ tăng trưởng vượt trội trong thời gian tới.

06g30 ngày 16.6.2015, những dòng xăng dầu đầu tiên đến với phương tiện của khách hàng

Cửa hàng được đầu tư xây dựng trên diện tích mặt bằng hơn 1.700 m2với thiết kếchuẩn nhận diện thương hiệu Petrolimex, khu dịch vụ tách biệt gần 300 m2, khu vực bán hàng thông thoáng, rộng rãi với 6 làn xe, thuận tiện - an toàn cho các phương tiện ra vào. Được lắp đặt các trang thiết bị hiện đại: 10 cột bơm điện tử Tatsuno Nhật Bản (22 vòi bơm) kết nối chương trình quản lý cửa hàng Egas, hệ thống đo bồn tự động được lắp đặt cho 05 bồn bể với tổng sức chứa 100 m3, 8 camera chuẩn A-HD giám sát bán hàng 24/7, các thiết bị công nghệ nhập hàng, phòng cháy chữa cháy và bảo vệ môi trường tiên tiến theo đúng quy chuẩn hiện hành.

Đại diện đơn vị thi công - Giám đốc XNDV Nguyễn Đức Minh (bên phải)
chúc mừng Cửa hàng trưởng CHXD số 30 Nguyễn Thị Tuyết Minh

CHXD số 30 là một trong nhữngcông trình tiêu biểuvề tiến độ và chất lượng công trình do đơn vị thi công làXí nghiệp Dịch vụ Xây lắp & Thương mại (XNDV) Petrolimex Sài Gònthực hiện. Với uy tín và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vựcxây lắp các công trình xăng dầu, cùng với sự chuyên nghiệp, tận tụy đã thúc đẩy dự án “Cửa hàng xăng dầu số 30" hoàn thành và bàn giao trước kế hoạch, quá trình thi công diễn ra an toàn, hiệu quả và thân thiện với môi trường. Đó cũng là kết quả của sự gắn kết chặt chẽ giữa hai đơn vị XNBL và XNDV, cùng nhau phát triển "để tiến xa hơn".

Cảm nhận của khách hàng khi đến với CHXD số 30

“Tôi là khách hàng thường xuyên của cửa hàng, thật ngạc nhiên về diện mạo mới của cửa hàng hôm nay, không gian rất thông thoáng và thuận tiện cho việc ra vào của phương tiện mua xăng dầu”.

A. Nguyễn Nghiêm Quân, Quận Thủ Đức

“Tôi thấy cung cách, thái độ phục vụ rất tận tình, chu đáo và chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên bán hàng tại đây”.

A. Lê Ngọc Anh Bừng, Quận 1


Khách hàng nhận hóa đơn GTGT trong ngày khai trương

Một số hình ảnh CHXD số 30:

CHXD số 30 trước …

… và sau khi nâng cấp

Khu dịch vụ tiện ích hướng đến khách hàng

Hệ thống báo cháy tự động, Egas, TLS-300 ...

và camera giám sát được lắp đặt tại CHXD số 30

Với cơ sở vật chất hiện đại cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp kèm dịch vụ gia tăng phong phú, đa dạng
sẽ đáp ứng nhu cầu và làm hài lòng khách hàng khi đến với CHXD số 30 Petrolimex Sài Gòn

Nguồn:  Nguyễn Hồng Chuyên  -  Trưởng ban Chất lượng Tổng hợp XNBL
Petrolimex Sài Gòn